Mùa hè nên chọn những mẫu ghế sofa như thế nào - http://sofahoangan.vn/


Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng khách của mỗi gia đình, bạn thường mất rất nhiều thời gian mới chọn được một chiếc ghế đẹp.

Chọn màu ghế là một trong những việc khiến bạn đau đầu, khi đi chọn ghế trong mùa hè này bạn không biết nên chọn những màu gì để hợp với không gian sống của mình và cũng làm giảm bớt cái nóng nực mà mùa hè mang lại.


Sau đây Sofa Hoàng Ân sẽ đưa ra một số gợi ý đến với bạn khi đi chọn mua ghế sofa trong mùa hè này, bạn có thể tham khảo một số màu ghế sofa.

Chọn mua ghế sofa có màu xanh

Màu xanh sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo nên không gian tươi mát và làm giảm bớt đi cái nắng nóng của mùa hè.

Ghế sofa phòng khách giá rẻ của Hoàng Ân cũng có mẫu ghế được thiết kế kiểu dáng hiện đại và mang màu xanh đẹp mắt. Bạn có thế chọn ghế sofa màu xanh dương, màu xanh cốm…có rất nhiều gam màu cho bạn lựa chọn mua ghế sofa cho mùa hè.

Gam màu trắng

Mẫu ghế sofa góc đẹp có gam màu trắng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn mong muốn nó mang lại vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho không gian sống. Màu trắng còn có tác dụng lớn giúp mở rộng không gian sống của bạn, nó cũng là một gam màu được nhiều người lựa chọn khi đến với sofa Hoàng Ân

Ghế sofa màu be hoặc màu cafe sữa.

Một không gian hiện đại cần có một bộ sofa gia đình, bạn có thể chọn gam màu be hoặc gam màu café sữa để mang lại vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại đến với tổ ấm của mình. Phòng khách của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể từ khi có sự hiện diện của ghế sofa trong phòng khách.

Những gam này cũng là những gam màu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng kết hợp ghế sofa để có thể tạo nên một bố cục hoàn chỉnh.

Ghế sofa Hoàng Ân - thế giới mua sắm đồ nội thất: sofa văn phòng, ghế sofa phòng khách giá rẻ