Góc bếp tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của mỗi gia đình, là nơi gia đình bạn quây quần, chia sẻ những phút giây ấm cúng sau ngày làm việc mệt mỏi. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn chăm sóc cho mái ấm của mình qua các món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, cùng trò chuyện vui vẻ trong một không gian vừa sang trọng, tiện nghi lại thoải mái.


It must be better way” - “Sẽ phải là cách tốt hơn nữa” đó là triết lý của chúng tôi, HTH luôn sát cánh bên gia đình bạn khi mang đến những sản phẩm bền bỉ đi cùng năm tháng. HTH - http://www.hthkitchen.com/ mang đến gia đình bạn những sản phẩm tủ bếp đạt chất lương cao nhất, thanh trượt êm nhẹ, cánh cửa tiện dụng kéo và đẩy liên tục mỗi ngày. Vì vậy chúng tôi cung cấp bảo hành lên tới 10 năm cho phụ kiện thanh ray trượt, tay nắm, bản lề, 03 năm bảo hành phần gỗ tủ bếp, tủ quần áo và tủ nhà tắm.

Được thành lập từ năm 1966 bởi hai người thợ thủ công lành nghề là Hans Henning và Tonny Haahr. Trong gần 50 năm qua HTH đã cung cấp hầu hết tủ bếp cho thị trường Đan Mạch và các nước Bắc Âu lân cận. Ba nhà máy của HTH đã cung cấp cho thị trường khoảng 1 triệu căn bếp mỗi năm.