Khi thay bình ắc quy xe nâng điện bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Ắc quy là một trong những thành phần quan trọng nhất của xe nâng. Ắc quy có nhiệm vụ tích trữ năng lượng điện, phát động động cơ, hệ thống đèn chiếu sáng,… khi động cơ không chạy.

Xenang >>> bán phụ tùng xe nâng container

Hơn cả Acqui cung cấp năng lượng cho bộ khởi động, hệ thống đánh lửa giúp khởi động động cơ. ngoại giả nó còn có chức năng cung cấp nguồn điện khi tải dùng dòng điện lớn hơn dòng điện định mức của máy phát điện.

Khi tốc độ động cơ đủ cao sau khi phát động, các thiết bị trên xe nâng sẽ dùng nguồn điện do máy phát điện tạo ra. Đồng thời, Acqui được sạc để dự trữ năng lượng cho quá trình kích hoạt sau này.

5 lưu ý khi thay bình ắc quy mới cho xe nâng

Hầu hết các loại ắc quy được sử dụng trên xe nâng là ắc quy axit-chì. Chúng được chia thành các loại như cell mở (Acqui nước) và cell đóng (hay còn gọi là cell khô).

Ắc quy nước có thể được bảo dưỡng giống như nạp lại, trong khi ắc quy khô không cần bảo dưỡng và chỉ dùng một lần cho đến khi hết Acqui.

Khi chọn mua hoặc thay bình ắc quy mới cho xe nâng cũ hoặc mới, chủ xe cần lưu ý những vấn đề sau:

Dung lượng Acqui

tham số trước tiên cần quan tâm là dung lượng của Acqui. Dung lượng được đo bằng Ah, cho bạn biết lượng năng lượng mà Acqui có thể lưu trữ. Nói chuẩn xác hơn, nó cho thấy ở nhiệt độ 27 độ C, Acqui có thể cung cấp năng lượng 20 giờ trước khi điện áp trong mỗi ngăn Acqui giảm xuống 1,75 volt (V).

Tham khảo chỉ dẫn dùng xe nâng của bạn hoặc dựa vào các bình ắc quy cũ. Nếu bạn cần Acqui dung lượng lớn hơn Acqui cũ, hãy tham khảo quan điểm ​​của đại lý bán Acqui để được chỉ dẫn. Bởi vì, công suất tối đa phụ thuộc vào công suất của máy phát điện chứ không phải độ sáng của đèn.

Nếu hệ thống điện của xe chỉ cần 12V mà dùng ắc quy xe tải nặng 24V sẽ làm hỏng hệ thống. do vậy, phải chọn đúng loại ắc quy để cung cấp điện áp xác thực cho xe.Xem thêm >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...oring-plywood/Bắt đầu các tham số ngày nay

Thứ hai, việc đo dòng điện trục quay (CA - dòng điện trục quay) và dòng điện trục quay nguội (CCA - dòng điện trục quay nguội) cũng rất quan yếu đối với các loại xe sử dụng động cơ diesel.

Hệ thống đánh lửa cần có dòng khởi động mạnh để cung cấp đủ công suất phát động động cơ. Bộ phát động trong động cơ diesel cần phần đông năng lượng để nén không khí, làm nóng nó để có thể đốt cháy nhiên liệu giúp động cơ khởi động.

tham số "Dòng khởi động" là dòng điện tối đa mà Acqui có thể cung cấp trong 30 giây ở 0 độ C và duy trì chí ít 1,2V trên mỗi cell. Dòng điện quay nguội được xác định theo cách hao hao, nhưng ở -18 độ, mỗi tế bào đạt điện áp tối thiểu 1,5V. Dòng điện quay nguội của ắc quy ô tô nằm trong khoảng từ 150 đến 800 ampe.kích tấc Acqui

Việc chọn lọc kích tấc Acqui cũng rất quan yếu. Không sử dụng được ắc quy có dung lượng lớn không hiệp với kích tấc của xe. nên chi, bạn phải lựa chọn kỹ càng trước khi mua để có được loại ắc quy hiệp với vị trí và kích tấc xe của mình.chọn lọc thương hiệu

Người tiêu dùng thường không biết sử dụng sản phẩm của nhà sinh sản nào. hồ hết các loại Acqui có thương hiệu có tuổi thọ cao hơn, bởi thế chúng được biết đến nhiều hơn so với các loại Acqui không có tăm tiếng. Tuy nhiên, nó sẽ tốn kém hơn. Theo Hiệp hội Kiểm định Kỹ thuật Đức (GTÜ), ắc quy xe nâng thường có tuổi thọ từ 4-6 năm.

Nếu bạn tìm thấy Acqui hợp, hãy hỏi viên chức bán hàng cách thay Acqui cũ để mua Acqui mới. Vì thường nhật các cửa hàng thu gom Acqui đã qua dùng. Nếu chúng tôi mang theo một cục Acqui cũ, chúng tôi có thể thay thế nó và lấy một cục Acqui mới.

Người bán hàng đổ axit vào chai và đậy kín một lúc rồi mới dùng. Tuy nhiên, trước khi đặt ắc quy vào xe, nên sạc lại với dòng nạp bằng 1/10 dung lượng ắc quy. Tiếp theo, bạn chỉ cần cắm Acqui vào.Các lưu ý khi bảo dưỡng và tôn tạo ắc quy

Không đeo nhẫn, vòng tay, đồng hồ hoặc dây chuyền gần Acqui, vì dòng điện cao có thể chảy qua và gây bỏng nặng nếu bạn sơ sẩy làm chập mạch. Ngoài ra, khi tháo Acqui, hãy nhớ tháo dây âm hoặc dây nối đất trước. Nếu bạn vô tình chạm vào thanh cách điện, dây nguồn hoặc dây dẫn điện thì không có hiện tượng đoản mạch.

Với việc sạc Acqui, bạn sẽ muốn giữ nó ở một khu vực thông gió tốt, vì hơi thoát ra trong quá trình này rất dễ nổ. Không đặt các nguồn bắt lửa như tia lửa, thuốc lá đang cháy,… gần Acqui sạc, vì chúng có thể phát nổ và bắn tung tóe chất điện phân ra xung quanh.

Samcovina là nhà cung cấp xe nâng, phụ tùng xe nâng và dịch vụ kỹ thuật

Samcovina >>> Xe nâng Forklift

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899