Dựa trên động cơ ô tô, chúng tôi có:

- Xe nâng điện: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận hành xe nâng sẽ không sản sinh khí thải ra môi trường, làm sạch môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh môi trường. SAMCOVINA cũng cung cấp nhiều loại xe nâng điện, từ cho thuê của bít tất các hãng cho đến các loại xe có trọng tải.

Xenang >>> Phụ tùng xe nâng container

- Động cơ diesel cho xe nâng: Xe nâng yêu cầu làm việc liên tiếp, có thể làm việc trong nhà và ngoài trời, khả năng vận hành mạnh mẽ. SAMCOVINA cũng cho thuê xe nâng động cơ diesel với nhiều kích cỡ khác nhau.

- Xe nâng động cơ xăng: SAMCOVINA có nhiều loại xe nâng động cơ chạy xăng cho doanh nghiệp của bạn chọn lựa, xe nâng động cơ đáp ứng mức khí thải và tiếng ồn ra môi trường ở mức cao nhất.

- Xe nâng gas: Đối với những hoạt động vất vả trong kho bãi, kho bãi cần một chiếc xe nhỏ gọn thì xe nâng gas là một giải pháp.

Cơ sở cho thuê xe nâng và mô hình hoạt động của chúng tôi bao gồm:

- Xe nâng người đứng: tần tiện diện tích, uổng đầu tư thấp nhưng chỉ dành cho nhà xưởng

- Trình điều khiển xe nâng: SAMCOVINA cung cấp nhiều xe nâng 3 đến 4 bánh từ các thương hiệu nức danh thế giới. Đây là một loại xe tiện ích, có thể dùng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Nhược điểm độc nhất của dòng xe này là giá thuê xe khá cao.


Xenanghang >>> https://samcovina.com/san-pham/ban-v...nang-cac-loai/

lợi. của việc thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc?

Chúng tôi chỉ cho thuê xe nâng khi:

- Doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe nâng hàng nhưng không có đủ kinh phí để mua sắm xe nâng hàng.

- Doanh nghiệp chỉ cần dùng xe nâng theo dự án, thời gian sử dụng không nhất thiết trong năm.

- Công ty không có hàng ngũ kỹ thuật thông hiểu về xe nâng và bảo dưỡng xe nâng.

- Các doanh nghiệp muốn tùng tiệm ngân sách đầu tư cho các dự án tôn tạo và bảo dưỡng xe nâng.

Nhưng thuê xe nâng người cũng mang lại những ích nhất mực cho người dùng dịch vụ:

- Thứ nhất: tiết kiệm phí tổn đầu tư của doanh nghiệp, vì bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua dùng. trái lại, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có nhu cầu dùng xe nâng hàng theo mùa vụ thì việc thuê xe nâng hàng sẽ giúp bạn hà tằn hà tiện thời gian nhàn rỗi và chi phí sinh sản do đó rất nhiều.

- Thứ hai: Bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng động cơ diesel, xe nâng điện, xe nâng ngồi, xe nâng đứng, xe nâng tiêu chuẩn hoặc xe nâng đặc biệt tùy theo nhu cầu của mình.

- Thứ ba: Bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh thời kì thuê, có thể là thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê theo ca, theo ngày, theo tuần… Tuy nhiên, thuê xe cải tiến dài hạn luôn mang lại nhiều ích hơn cho doanh nghiệp.

- Thứ 4: Không mất phí bảo dưỡng, khi dùng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn chỉ cần sử dụng xe theo hướng dẫn của bên cho thuê, khi xe hỏng hóc cần bảo dưỡng thì bên cho thuê xe sẽ chịu trách nhiệm tuốt. Người thuê không tính bất kỳ khoản phí tôn tạo và bảo trì nào.

- Thứ năm: Khi doanh nghiệp của bạn tần tiện được tổn phí mua xe, tần tiện được thời gian sang sửa bảo dưỡng xe, tằn tiện được mọi thứ nếu có… từ đó góp phần tăng năng suất cần lao, cho thuê xe mang lại giá trị kinh tế cao.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển kinh doanh của bạn

Samcovina >>> dich vu rut Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899