Bạn có thể đã đọc bài viết của chúng tôi về cách vệ sinh xe nâng điện gần đây. Nhưng bạn nên vệ sinh các loại xe nâng khác như thế nào? Câu hỏi hay vị dù rằng mỗi kiểu dáng và mẫu mã xe nâng sẽ hơi khác nhau, nhưng có một số điều cụ thể bạn cần rà trước khi vệ sinh xe nâng của mình. Khi có thắc mắc, hãy hệ trọng với nhà cung cấp để được tham vấn về xe nâng của bạn.

Xenang >>> báo giá xe nâng cũ

Hãy nhớ rằng khi rửa xe nâng, bạn cần để ý đến một số bộ phận của xe nâng để tránh làm hỏng động cơ hoặc các bộ phận điện.

Trước khi làm sạch xe nâng của bạn, đây là một số lề luật chung về những điều cần tìm và những việc cần làm trước khi làm bất cứ thứ gì bị ướt. Các lệ luật này ứng dụng cho xe nâng xăng, xăng và dầu diesel. Hãy nhớ rằng xe nâng điện có những đề nghị hoàn toàn khác nhau, hãy xem bài viết khác của chúng tôi về cách vệ sinh xe nâng điện.

Luôn ngắt kết nối ắc quy trước khi vệ sinh xe nâng - điều này có thể được thực hiện bằng cách rút phích cắm kết nối với các cực ắc quy. Điều này sẽ ngăn nước làm hỏng ắc quy khi bạn ngắt dòng điện DC qua xe nâng ngay cả khi ở chế độ chờ.

áp lực nước nào là tốt nhất? Bạn có thể dùng vòi tưới vườn hoặc vòi cao áp. Trước khi đưa ra quyết định này, đây là những tính năng bạn cần tìm trên xe nâng của mình để phòng tránh nước có thể gây hỏng động cơ nghiêm trọng.

Xác định vị trí bộ lọc khí nạp của xe nâng. Chúng nằm trên ROPS của xe nâng và trông giống như một mạng lưới. Trong mọi trường hợp, nước có thể xâm nhập vào những thứ này.

Nếu xe nâng của bạn có các bộ phận điện, bạn cần biết vị trí của chúng. Mỗi xe nâng là khác nhau, và vị trí khác nhau giữa các nhà sản xuất. Chúng có thể được đặt trong cột lái, dưới bảng điều khiển, hoặc thậm chí dưới chỗ để chân đi vào cabin. Trong mọi trường hợp, bạn có thể phun nước trực tiếp vào nơi có vỏ bọc điện.

Không bao giờ xịt vòi phun trực tiếp vào động cơ hoặc trên các khu vực có hệ thống dây điện của xe nâng. Nước kiên cố sẽ thấm ra khỏi các phớt trong khoang động cơ, nhưng chỉ cần bạn làm theo các bước tiếp theo là ổn.


Xenanghang >>> http://phuongnamphat.com/en/

Nếu bạn đang vệ sinh xe nâng - đừng cố vận hành nó ngay tức khắc. Tốt nhất bạn nên để xe nâng hàng sạch sẽ đến cuối ngày và để chúng khô hoàn toàn qua đêm. Bạn có thể dùng vòi áp lực khí để loại bỏ nước thừa bên ngoài xe nâng nhưng bạn vẫn không thể vận hành được vì nước vẫn còn trong khu vực của xe nâng bạn đang dùng chẳng thể xem. Để tránh hư động cơ nghiêm trọng - không vận hành xe nâng ngay sau khi vệ sinh.

Khi bạn làm sạch xe nâng của mình, đặc biệt là nếu bạn sử dụng ống áp suất cao, bạn có thể đang loại bỏ dầu mỡ khỏi các khu vực cần thiết của xe nâng. tỉ dụ: ổ trục bánh xe, khớp trục, xích cột buồm, v.v. Sau khi vệ sinh xe nâng của bạn, bạn sẽ cần phải tra dầu lại các bộ phận này để chúng không bị kẹt và gây ra hư lớn. Nếu bạn không kiên cố, hãy luôn khoảng lời khuyên từ nhà cung cấp sinh sản xe nâng của bạn.

Những lời khuyên này là hướng dẫn chung về những điều cần ghi nhớ trước khi vệ sinh xe nâng xăng, xăng hoặc dầu diesel. Để được chỉ dẫn chi tiết về các phương pháp hay nhất để làm sạch mẫu mã và sản phẩm xe nâng cụ thể của bạn, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất ban đầu của bạn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng xe nâng để biết hướng dẫn bảo dưỡng của nhà sản xuất xe nâng. Đây là một nguồn bổ ích sẽ cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm và mô hình của bạn.

Vệ sinh xe nâng thường có thể được thực hiện bằng khăn ẩm và sau đó là khăn khô. Rửa theo cách này đảm bảo rằng động cơ của bạn hoàn toàn không bị hư hại do nước, điều này có thể xảy ra nếu bạn dùng ống mềm hoặc ống áp lực. Nếu xe nâng của bạn rất bẩn khi làm việc trong điều kiện bụi bẩn, bùn lầy hoặc rất bẩn, bạn nên nhờ hỗ trợ kỹ thuật và đề nghị giúp đỡ. Một nhà cung cấp dịch vụ xe nâng sẽ biết những gì cần tránh và cách vệ sinh xe nâng của bạn đúng cách để tránh hư hỏng động cơ và các bộ phận điện của bạn.

Samcovina >>> hoc lai xe nang container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899