Bạn đang hoạt động trong ngành nhà hàng – khách sạn, bạn muốn đầu tư hình ảnh cho nhãn hàng của mình thông qua đồng phục của nhân viên. tuy nhiên bạn băn khoăn trong việc chọn mẫu áo quần, thiết kế, chất liệu như thế nào để phù hợp với công việc của những bạn nhân viên. dưới đây là các điều bạn cần lưu ý nhằm sở hữu được một mẫu đồng phục lịch sự, thân thiện, mang tới sự thoải mái, dễ chịu giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin nhất trong quá trình làm việc.
Trước lúc liên hệ đến công ty may đồng phục nhà hàng, việc đầu tiên bạn cần làm ấy là xác định may đồng phục cho bộ phận nào, tiếp theo đó vạch ra kế hoạch chi tiết; đề ra các tiêu chuẩn cụ thể về mẫu thiết kế, chất liệu, màu sắc, giá cả… dựa trên nguồn kinh phí dự trù. Vậy, sẽ cần chú ý những gì lúc đặt đồng phục nhà hàng, khách sạn? Bài toán này sẽ được dongphucdongnai.vn phân tích cụ thể qua bài thông tin sau đây, mời người đọc cùng tìm hiểu.
Mẫu thiết kế lúc may đồng phục nhà hàng
Mỗi bộ phận, mỗi địa điểm đều có chức năng nhất định, vì vậy trước lúc liên hệ tới doanh nghiệp để đặt may đồng phục thì bạn cần xác định xem hiện giờ nhà hàng hay khách sạn đang cần may đồng phục cho phòng ban nào? Tiếp tới, xác định loại hình mặt hàng (áo sơ mi hay áo phông). Sau khi đã xác định những yêu cầu căn bản, khi ấy bạn cần kiếm tìm các mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp, lên idea cho mẫu đồng phục của bộ phận đang có nhu cầu may.

>>> Tham khảo thêm các mẫu đồng phục nhà hàng

Đồng phục Không chỉ là áo quần mặc thường ngày của nhân viên mà đây còn chính là hình ảnh, là nét biểu trưng riêng của nhà hàng. cho nên, để mẫu đồng phục nhà hàng đẹp là khi nó có giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo các điều kiện về chất lượng, đem đến sự thoải mái, giúp cho những hoạt động, thao tác của nhân viên được dễ dàng hơn.
Giả sử, với mẫu áo thun đồng phục nhà hàng, sẽ được đánh giá là đẹp lúc được thiết kế theo phong cách đơn giản, không riêm rúa, rườm rà và không màu mè. Sự màu mè sẽ gây nên những hiệu ứng tác động không tốt đến cảm giác của thị giác người nhìn; có rất nhiều cụ thể trên mẫu thiết kế sẽ gây cản trở tới hoạt động trong công việc của người nhân viên. & mẫu áo thun lý tưởng nhất là có cổ bẻ, thêm chi tiếp tay bo, thêu logo… liên kết cùng với tạp dề có túi nhỏ nhằm nhân viên có thể đựng bút, sổ tay ghi chép, order cho khách.
Việc chọn lựa mẫu đồng phục không thích hợp, không những khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu mà còn cản trở đến quá trình làm việc của người mặc; giá trị cơ bản là không có nên để có được mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, tốt nhất thì bạn cần dành không ít thời gian cho việc lên idea, chọn mẫu. Và nhằm chốt được mẫu thiết kế phù hợp nhất, bạn có thể xem xét qua ý kiến của những người trong cùng bộ phận hoặc lưu tâm đến lời nhận xét của nhân viên thiết kế, với vốn kiến thức & chuyên môn sâu ấy sẽ là các ý kiến đóng góp “vàng” để bạn đúc rút được các điều có ích.

>>> Xem thêm mẫu áo đồng phục đẹp: https://dongphucdongnai.vn/may-dong-phuc-ao-thun

Về loại vải may đồng phục nhà hàng
Sau lúc đã chọn được mẫu thiết kế, nhân tố tiếp sau đó mà bạn cần phải quan tâm ấy là chất liệu vải dùng nhằm may đồng phục. bởi đặc điểm công việc là phải thường xuyên đi lại, đặc biệt là trong các giờ cao điểm như buổi trưa, buổi tối… lúc lượng người tiêu dùng đông thì tần suất hoạt động của nhân viên lại càng nhỉnh hơn. chính vì vậy, nhằm nhân viên sở hữu được sự thoải mái cao nhất trong các bước làm việc thì mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng cần phải thỏa mãn được những tiêu chuẩn cơ bản như: khả năng thấm rút mồ hôi tốt, tính hút ẩm cao, co giãn 4 chiều…
Cấp độ phai màu của sợi vải cũng là yếu tố không kém phần trọng yếu, nó ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ & thời gian dùng của chiếc áo phông đồng phục nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, nếu dành thời gian nhằm tìm hiểu thông tin về vải may trước khi đặt đơn thì tỷ lệ sở hữu được đồng phục chất lượng sẽ cao hơn & bộ đồng phục sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người nhân viên có thể tự hào, giữ thái độ niềm nỡ, tạo thiện cảm và sự chân thành với người dùng trong suốt quá trình làm việc.
Về màu sắc lúc may đồng phục nhà hàng
Bạn có biết, màu sắc của nhà hàng, khách sạn; đặc biệt là màu sắc của mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng có khả năng ảnh hưởng đến hành vi & quyết định của người dùng. Điều này đã được minh chứng qua các phiếu khảo sát thực tiễn.
Mục tiêu của người sử dụng đến nhà hàng, khách sạn là nhằm được thỏa mãn những mục đích cá nhân như: ăn uống, thư giãn, giải trí, gặp gỡ bạn bè… giảm street sau giờ làm việc căng thẳng. do đó, cách bố trí không gian, màu sắc không gian nên có sự hài hòa nhằm đem tới cảm giác dễ chịu, thư thái cho người dùng. Từ đây, cũng thuận lợi nhận ra màu sắc phù thống nhất với những mẫu áo đồng phục nhà hàng đấy chính là các gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng như: màu trắng, sữa, cam nhạt,…
Việc định rõ màu sắc chủ yếu của chiếc áo đồng phục nhà hàng, ngoài việc dựa vào hiệu ứng màu, bạn còn cần để ý xem màu sắc đó có phù hợp với màu của logo thương hiệu hoặc không & có thể tìm hiểu về ý nghĩa màu, sự liên quan đến biểu tượng văn hóa vùng miền của dịch vụ đang kinh doanh.
Màu sắc của bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn có vai trò hơi trọng yếu, là yếu tố tác động tới tâm trạng, cảm xúc của khách hàng và cũng góp đa số vào công cuộc định vị, xây dựng màu sắc nhãn hàng sau đấy. Do đó, các nhà quản lý cần khéo léo và đặc sắc để có thể chọn lựa được màu sắc thích hợp khi may đồng phục nhà hàng.