" Trong năm trở lại đây, những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng càng ngày càng hấp dẫn những chủ đầu tư của dự án. Với những ai đang tìm kiếm thời cơ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì Khu nghỉ dưỡng nước ngoài Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang được tìm kiếm và săn lùng quan tâm. Đây cũng là sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất bắt kịp xu hướng Thị phần với khoảng góp vốn đầu tư khủng từ CĐT Geleximco. "
Thông tin tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng
  • Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:Phường Vạn Hương, Q Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– các danh mục trọng điểm: sân golf 27 hố; trung tâm cuộc họp, hội thảo; căn hộ chung cư du lịch thời thượng đáp ứng du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; Thành Phố thương mại; Biển nhân tạo; hồ bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; khu dã ngoại công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng mức vốn đầu tư: tổng mức vốn đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỷ đ. ( nguồn vốn từ chủ đầu tư )
  • thời gian thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Với tận tâm xây cất những công trình quí phái, có giá trị vững chắc, TĐ Geleximco cũng đã đi đầu xu hướng cải cách và phát triển trong lĩnh vực nghỉ dưỡng bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô lên tới 480 ha, dự án Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng góp thêm phần đưa Thành Phố Hải Phòng biến thành điểm đến chọn lựa du lịch cuốn hút của việt nam & nhân loại.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean TP Hải Phòng có vị trí tại P..Vạn Hương, Đồ Sơn cách trọng tâm Xứ Đất Cảng 20 km về hướng đông Nam. Đồ Sơn vốn dĩ là mảnh đất của nghỉ dưỡng du lịch có bề dày lịch sử vẻ vang và có vị trí quan trọng trong những công việc tăng trưởng kinh tế & cộng đồng của Thành Phố nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung.
không dừng lại ở đó, Dragon Ocean cách giữa trung tâm thủ đô 100 ki lô mét, cách sân bay vân đồn khoảng chừng 20 cây số. Điều đó rất thuận lợi cho việc mua bán và dịch rời về những Thành Phố lớn của vùng.
với những khu vực quan trọng trong Thành Phố, vị trí dự án cũng tương đối thuận tiện để dịch chuyển & liên kết khi cách:
+ trọng tâm Xứ Đất Cảng chỉ 20 phút dịch rời
+ Cách trường bay Cát Bi 18 ki lô mét
+ Cách đại lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút di chuyển
+ hòn đảo Hòn Dấu 5 kilomet


những phương châm về hạ tầng của Dragon Ocean

- links GTVT tiện lợi
Khu du lịch Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được bao quanh một sát bên là dãy núi Chín Rồng cao thượng. Một gần là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu nghỉ dưỡng như bức tranh nước mặc hùng vĩ với cát trắng xóa, hồ nước biển thoải mái và tự nhiên khổng lồ, những hàng dừa san sát.
Dự án nằm gần tuyến đường Phạm Văn Đồng – tuyến phố hoa phượng đỏ dài nhất VN link thuận lợi với giữa trung tâm TP. Đó cũng chính là tuyến phố đôi rộng & đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc. Không chỉ có vậy, đoạn đường trải qua phận quận Đồ Sơn cũng vừa được trồng bổ sung cập nhật gần 500 cây hoa phượng tại dải chia cách mỗi đường. Điều ấy cho biết sự cải tổ và cải tiến vượt bậc cơ sở hạ tầng của TP.
Về ngoại khu, dự án được link với tuyến phố dọc ven biển đang rất được kiến thiết. Không dừng lại ở đó, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang được xây đắp và Dự kiến chuẩn bị khánh thành đi vào hoạt động.
- hạ tầng dự án được phát triển 1 cách đồng nhất
Tháng 5/2020, tập đoàn Geleximco đã thành lập bãi tắm tự tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao Nằm ở phía trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm tự tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét rất dị của bãi tắm đó là tất cả nước biển khoanh vùng này luôn xanh tươi, khắc phục đáng kể thực trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
đọc thêm tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/