Bình ắc quy Globe từ lâu đã là sản phẩm không còn xa lạ với người Việt Nam, Tuy nhiên ít người nào biết được ắc quy Globe là của nước nào. Bình ắc quy xe máy, ô tô Globe được cung ứng tại Việt Nam bởi công ty TNHH Le Long Việt Nam từ tháng 9 năm 1996 với vốn 100% từ Đài Loan. Le Long sở hữu 3 nhà máy với quy mô to và những sản phẩm chất lượng cao - được cấp chứng nhận ISO 9001:2000, UL, VDS. Được Phân tích là hãng ắc quy hàng đầu Việt Nam Hiện nay, Le Long vững mạnh và chiếm điểm cộng trong phổ thông ngành nghề như ngành nghề cung cấp các dòng bình ắc quy ô tô Globe, bình ắc quy xe máy Globe, ắc quy công nghệ cao,...
Không chỉ là nhà sản xuất sản xuất ắc quy hàng hiệu cho Yamaha và phổ biến nhà sản xuất xe máy khác tại Việt Nam, bình ắc quy Globe còn được tin sử dụng và xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.
Với sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm cộng chi phí phù hợp với người dùng, bình xe Globe được nhìn nhận như 1 nhãn hàng chiếm trọn niềm tin của người dùng, trở thành một trong những sự chọn lựa ưu tiên của các bạn xe máy Hiện giờ.


http://thienphatdat.net/nhom-san-pham/binh-ac-quy-globe
Bình ắc quy GLOBE 12v
2. Công dụng của ắc quy GLOBE 12v
Bình ắc quy Globe là 1 bộ phận rất quan yếu trong giai đoạn vận hành xe máy, ô tô,... Chức năng chính của bình Globe 12v (acquy Globe) là lưu trữ và giải phóng nguồn điện lúc xe hoạt động, giúp chạy những trang bị như đèn xe, còi xe,... khi động cơ chưa hoạt động và phân phối năng lượng cho hệ thống thiết bị của xe, giúp xe phát động được nhanh chóng, từ đó người dùng ô tô có thể điều khiển xe an toàn, mau chóng và thuận lợi. Ô tô không thể hoạt động ví như không có bình ắc quy vì không có nguồn năng lượng dự trữ, từ đấy không thể duy trì hoạt động trong khoảng thời gian dài và ổn định.
Bình Globe 12v (acquy Globe) được xem như 1 nguồn điện thứ cấp tái sử dụng được phổ thông lần, chỉ cần nạp điện đủ là người mua có thể sử dụng nó trong khoảng thời gian hợp lý sau đó. Ắc quy Globe có kích thước nhỏ gọn, bên trong chứa những dòng hoá chất hổ lốn như NiCd, NiMH,...
Lưu ý:
nếu muốn bình Globe 12v (acquy Globe) có tuổi thọ cao hơn thì hãy chú ý 1 số điều như:
  • Quá vận chuyển về nhiệt: Để hạn chế trường hợp bị quá vận tải về nhiệt dẫn tới tác động chất lượng ắc quy, tuyệt đối không lưu trữ, bảo quản ở nơi có nhiệt độ quá cao. Nên bảo quản ắc quy ở nơi thoáng mát, đặt ở nơi kiên cố, ổn định, không có tác động ngoại lực mạnh.
  • Ngắn mạch ắc quy: Để tránh việc gây ngắn mạch của ắc quy Globe, người mua tuyệt đối không để rơi những chất dẫn điện như nước hoặc dung môi kiềm vào chỗ nối hai cực ắc quy.
  • Chập ắc quy: Phải lưu trữ, bảo quản ắc quy tại nơi an toàn, không để bình ắc quy Globe gần nơi có hóa chất ăn mòn như muối, axit,... Vì có thể sẽ dẫn tới khả năng gây chập ắc quy và cháy nổ ngoài ý muốn.
  • Ắc quy không hoạt động: Để có thể dùng ắc quy với chất lượng tốt nhất thì tuyệt đối không để ắc quy xúc tiếp với những vật kim loại, tre gỗ nhọn,...; không chất đồ nặng lên ắc quy, không để bình ắc quy Globe chịu tác động bởi ngoại lực mạnh,... Tất cả những hành động trên đều có thể dẫn tới kết quả khiến cho những cực của ắc quy không xúc tiếp với nhau, khiến ắc quy ngưng hoạt động bất thường.