Khoảng cách từ Hà Nội đến Nha Trang bao lăm km? du lịch Nha Trang nên đi bằng công cụ gì? thành phố biển xinh đẹp luôn mời gọi tất cả các người nào đang thiếu “vitamin sea” tới tận hưởng những ngày nghỉ lý tưởng. Nha Trang không chỉ lừng danh với các bãi biển hấp dẫn, phổ thông hòn đảo hoang vu mà còn là con người nhà thiện, thế giới ẩm thực phong phú, tươi ngon.
Từ Hà Nội đến Nha Trang, bạn có thể chọn lọc hơi phổ biến phương tiện di chuyển khác nhau như xe khách, xe ô tô, tàu bay hoặc tàu hỏa. Để có một kế hoạch đi du hý cụ thể,AloTrip.vn sẽ giúp bạn xác định chính xác khoảng bí quyết từ Hà Nội tới Nha Trang bao lăm km và đi phương tiện nào là rẻ nhất? Hãy cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-ha-noi-nha-trang
Khoảng cách từ Hà Nội tới Nha Trang bao xa?
Khoảng cách từ Hà Nội đến Nha Trang bao lăm km?
Thủ đô Hà Nội cách thức Nha Trang 1.290,1km về phía Nam và bạn có thể mất khoảng 23 giờ 12 phút lúc chuyển động liên tiếp bằng các con phố bộ hoặc 2 giờ bằng các con phố hàn không. Hiện có hơi phổ thông dụng cụ di chuyển trực tiếp từ Hà Nội tới Nha Trang. Bạn chọn lựa một trong ba trục đường bộ lúc đi bằng các công cụ như ô tô hoặc tàu hỏa bao gồm Quốc lộ 1A, tuyến đường Hồ Chí Minh và đường 13. Cụ thể với từng tuyến đường như sau:
Quốc lộ 1A
Đây là đường nhanh nhất và đang được rộng rãi công cụ áp dụng nhất. Từ Hà Nội, bạn đi ra phường Đàn, qua phóng thích rồi men theo quốc lộ 1A khoảng 7,5km. Vì đây là các con phố lớn nên rất hay bị tắc vào khuông giờ buổi sáng và cuối chiều nên bạn hãy lựa chọn thời gian đi lại thích hợp.
Tiếp diễn chuyển động dọc theo quốc lộ 1A trên các con phố cao tốc Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01, QL1A, QL1,… tới Lạc Thiện thuộc thị thành Nha Trang khoảng 1.279km. thời kì đi lại của quãng trục đường này khoảng 22 giờ 33 phút. Tùy theo địa chỉ khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà bạn có thể chuyển động đến đó trong khu vực thị thành Nha Trang. Lưu ý, con đường này có thu phí, Vì vậy bạn nên chuẩn bị tiền để trả tiền chóng vánh hơn khi qua trạm.

Có tuyến phố di chuyển từ Hà Nội tới Nha Trang
Tuyến đường Hồ Chí Minh/QL14 và QL1A
Con đường này chuyển động từ Hà Nội đến Nha Trang khoảng một.390km và bạn phải mất tận 27 giờ đi bằng các con phố bộ. Du khách đi lại qua khu vực thị trấn Đàn, phóng thích đến QL1A trong thời gian khoảng 20 phút. Từ đấy tiếp diễn đi thẳng trục đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình và qua QL1A, QL1,… chung cuộc là rẽ vào QL26 tới Lạc Thiện. đường này cũng có thu phí.