Dự án Bao Loc Golden City có vị trí tốt, quy hoạch bài bản, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, kết nối thuận tiện với các địa phương.
Bảo Lộc tọa lạc tại vị trí trung tâm trục kết nối ba vùng kinh tế: Đông Nam Bộ - Duyên Hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, phát triển công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao và du lịch trong 10 năm trở lại đây đã tạo đà cho thị trường bất động sản Bảo Lộc. Thị trường bất động sản Bảo Lộc đang nhận sự quan tâm lớn khi có quy hoạch rõ ràng, ngày càng thu hút vốn FDI, dẫn đến nhiều tiềm năng tăng giá trị.

Hạ tầng ngày càng phát triển cộng thêm mức tăng dân số cơ học lớn đang thúc đẩy nhu cầu về nhà ở và đầu tư tại phố núi. Việc tiến hành xây dựng các công trình trọng điểm, các khu công nghiệp, khu dân cư... cũng tiếp thêm đà bức phá cho giá trị bất động sản thành phố. Một trong những dự án nổi bật là khu đất nền Bảo Lộc Golden City quy mô 48ha.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ (trục quốc lộ xuyên tâm thành phố) và trục Bắc Nam. Dự án kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây - Liên Khương (cao tốc xuyên Việt), một trong những công trình trọng điểm của Lâm Đồng nhằm rút ngắn thời gian di chuyển trên Quốc lộ 20 và đẩy mạnh giao thoa kinh tế của khu vực phía Nam.

Bảo Lộc Golden City nằm trong vùng trung tâm, thừa hưởng tiện ích đa dạng, hạ tầng đồng bộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các cụm công nghiệp lớn trong thành phố, dự án sân goft hơn 300ha, sân bay Lộc Phát, các điểm thương mại, dịch vụ, giải trí, khu du lịch hồ Nam Phương, Lộc Thanh...

Khu dân cư còn có quy hoạch hiện đại, đồng bộ, nằm vị trí trung tâm, pháp lý minh bạch, thu hút giới đầu tư. Cùng với loạt tiện ích hiện hữu, cư dân dễ dàng tiếp cận và thỏa mãn các nhu cầu sống. Nhờ đó dự án hứa hẹn có tính thanh khoản cao, mang tiềm năng sinh lời tốt cho nhà đầu tư.

Dự án Dat nen Bao loc có các tuyến đường bàn cờ 17-30m, hệ thống điện, nước, bó vỉa hoàn thành chỉn chu. Tiện ích cộng đồng và cây xanh quy mô lớn 5,7ha, chiếm 68% diện tích dự án, gồm trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, chợ trung tâm phường Lộc Phát, hai công viên nội khu, trường học, đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của cư dân. Môi trường sống, đầu tư văn minh hiện đại, cộng với sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Với tầm một tỷ đồng, khách mua đất nền tại dự án có thể vay 70% trong 20 năm, lãi suất 6,8% năm đầu. Chủ đầu tư áp dụng chính sách chiết khấu lên đến 12% cùng cơ hội nhận quà và nội thất sang trọng đến 400 triệu đồng. Riêng khách hàng từ TP HCM sẽ nhận chiết khấu 2% nhằm thu hút người mua.
Dự án đã có sổ đỏ từng lô, sẵn sàng công chứng sang tên ngay cho khách hàng và tiến hành xây dựng. Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cùng những lợi thế nội tại, Bảo Lộc Golden City đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.