Chuyên: Sửa điện nước Quận Phú Nhuận Sài gòn tphcm. Gọi ngay Sửa Điện Nước Gần Đây Trường Tín
Hotline : 028.7300.3894 hoặc 0981.813.272
Tại điện nước Trường Tín, chúng tôi luôn hiểu rằng điện và nước là những thứ rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Do đó việc sinh hoạt của bạn sẽ rất khó khăn nếu hệ thống điện hoặc nước trong nhà bạn bị sự cố.

Thông thường khi hệ thống điện nước gặp sự cố thì bạn thường nghĩ ngay đến việc tự sữa chữa để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên việc tự sửa chữa như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi bạn không phải là người chuyên về điện nước, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Do đó giải pháp tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa điện nước tại nhà đến xử lý giúp bạn. Vừa an toàn, vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm chi phí.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Trường Tín LUÔN LUÔN CÓ MẶT KHI BẠN CẦN!
Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa điện nước lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi có yêu cầu.
Dịch Vụ Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà TPHCM chuyên:
– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu dao điện, ổ cắm điện, át tô mát điện, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi nước, hỏng van nước, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
– Nhận lắp đặt mới các công trình điện nước dân dụng.

– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện- thông nghẹt đường ống nước

– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

– Lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, điện nước Trường Tín chuyên phục vụ khách hàng tại các quận/ huyện tại TPHCM như: Quận 1, thợ sửa điện nước Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, thợ sửa nước Quận 8, Quận 9, sửa chữa ống nước Quận 10, Quận 11, Sửa chữa điện Quận 12, Sửa nước tại nhà Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, sửa điện nước Quận Gò Vấp, thợ điện nước Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Điện lực quận Bình Tân, Sửa điện nước Hóc Môn .

Thợ sửa nước tại nhà
Thợ sửa ống nước của chúng tôi chuyên nhận kiểm tra đường ống cấp nước xuống trong nhà bị rò rỉ, bục vỡ ngầm, làm thất thoát nước. Nhận đi lại đường ống nước âm nổi.

Lắp đặt các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh như lavabo, chậu rửa, gương soi, bồn cầu, vòi nước, vòi tắm…
Chúng tôi nhận làm cả những việc nhỏ nhất. Các dịch vụ sửa đường ống nước phổ biến như:

Sửa chữa rò rỉ nước
Sửa chữa rò rỉ nước là một trong những công việc khá phổ biến mà người thợ sửa nước thường hay gặp phải trong quá trình cung cấp dịch vụ. Nước bị rò rỉ có thể xảy ra ở các vòi nước trong nhà, bồn cầu, đường ống nước nổi hoặc đường ống nước đi âm tường, âm nền đôi khi khiến cho nền nhà bị xì nước.

Để thực hiện công việc sửa nước rò rỉ hiệu quả, hạn chế việc đục phá nhiều thì đòi hỏi người thợ kiểm tra đường ống nước phải có chuyên môn, được trang bị máy dò tìm rò rỉ nước hiện đại.

Lắp đặt đường ống nước, thiết bị sử dụng nước
Thợ sửa đường ống nước tại nhà của chúng tôi thực hiện các công việc bao gồm lắp đặt, mở rộng đường ống nước cấp, ống nước thải hoặc thay thế các thiết bị sử dụng nước như máy nước nóng, vòi nước, bồn cầu, bồn tắm…
Thông nghẹt đường ống nước
Thông cống nghẹt giá rẻ với các loại máy móc chuyên dụng, đảm bảo mang đến hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng mà không cần phải đục phá, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thợ sửa chữa điện tại nhà
Các sự cố về điện tiềm ẩn nhiều rủi ro gây mất an toàn cho tài sản và sức khỏe. Các sự cố về điện thường gặp phải:

SỰ CỐ CHẬP CHÁY ĐIỆN – SỬA CHẬP ĐIỆN
Chập cháy điện là hiện tượng xảy ra khá phổ biến, với các sự cố chập điện âm tường thì việc sửa chữa lại càng khó khăn hơn. Đầu tiên người thợ sửa điện phải kiểm tra xác định được nguyên nhân gây ra chập điện, rồi sau đó mới đưa ra phương án sửa chữa.

Trong trường hợp sự cố do đường dây âm tường thì thường sẽ có 2 phương án khách phục hoặc là đục tường đi lại dây âm, hoặc phải đi lại nẹp nổi.

SỰ CỐ MẤT ĐIỆN ĐỘT NGỘT
Khi gặp tình trạng mất điện đột ngột thì bạn cần kiểm tra xem nhà bên cạnh có điện hay không. Nếu hàng xóm nhà bạn vẫn có điện bình thường thì chắc chắn sự cố do hệ thống điện bên trong nhà bạn.

Lúc này bạn cần kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có cái CB nào ở trạng thái off không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó ví dụ như đèn chiếu sáng, nồi cơm điện…nên CB sẽ tự động nhảy sang chế độ Off.

Cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

View more random threads: