Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng nhanh giá rẻ tại tphcm. đô thị Hồ Chí Minh

Với phương châm nhanh, gọn, lẹ, chúng tôi giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chóng vánh, tập trung, đặc biệt giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy khách hàng không phải lo âu và e ngại khi đến với dịch vụ của công ty

Xenang >>> báo giá xe nâng cũ

Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo dựng một thương hiệu uy tín để bán uy tín và dịch vụ cho khách hàng, đó là tiêu chuẩn mới mà chúng tôi đeo đuổi. Thuê xe nâng người tại tphcm đặc biệt giá rẻ.

- Xem xe trực tiếp, sờ tận tay, thuê xe khi nào hài lòng.

- Thủ tục nhanh chóng, hình thức hiệp đồng thuê xe nâng rõ ràng, nhận xe 24/24.

Kí giao kèo ít ra 1 năm và chuyển xe sau khi nhận.

-Chế độ bảo hành của xe nâng trong quá trình bạn dùng.

- Nếu có vấn đề gì xảy ra với xe tại nơi làm việc, công ty sẽ thay thế bằng xe có công suất tương đương.

- Nếu không ưng về dịch vụ, Quý khách có thể bàn giao xe và kết thúc hợp đồng.

Xe nâng hàng hiện có trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng ngày một cao của người dùng, Cho thuê xe nâng TPHCM nhận cho thuê một số loại xe nâng cũ như sau:

Dựa trên động cơ xe nâng


Samcovina >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...ooring-plywood

Xác định xem nguyên tố công việc đã hoàn toàn tối ưu theo động cơ xe nâng chưa? Vì xe nâng cốt được chia thành 4 loại động cơ, vậy 4 loại động cơ này là gì? nên chi, chúng ta hãy cùng nhau xem xét

Xe nâng động cơ xăng

Samcovina luôn cung cấp các dòng xe nâng chạy xăng cho khách hàng chọn lọc. tất tật các công cụ được cung cấp tại đây đều giảm thiểu tiếng ồn và khí thải.

Xe nâng điện

Chúng tôi có bít tất các loại xe nâng điện. Người thuê có thể tuyển lựa trọng tải xe cho đến hãng xe một cách hoàn toàn thoải mái.

Xe nâng động cơ diesel

Đây là loại xe nâng mà Samcovina cho thuê nhiều nhất. Dòng xe này có thể đáp ứng được cường độ làm việc liên tiếp. Xe có thể dùng ngoài trời hoặc trong nhà. Công suất của xe rất lớn, và trọng tải cũng khác nhau.

Xe nâng gas

Nếu khách hàng làm việc nhiều trong kho, bãi thì xe nâng hàng là một giải pháp tốt. Chiếc xe này rất nhỏ gọn và dễ dàng chuyển di.

Dựa trên cách thức hoạt động

Xe nâng có các chế độ vận hành độc đáo, có thể điều khiển linh hoạt hơn. Bạn có một nhà kho hoặc nhà máy lớn? Chọn một chiếc xe nâng nhỏ gọn hoặc lớn hiệp với môi trường làm việc của nhà máy. Dưới đây là 4 mẫu xe nâng với các chế độ hoạt động khác nhau cho bạn chọn lựa.

Lái xe nâng

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng của các hãng khác nhau. Đây là loại phương tiện đa dụng, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Kho xe nâng dùng trong kho lạnh

Hầu hết các xe nâng điện của chúng tôi đều có thể dùng trong kho lạnh. Hệ thống dầu thủy lực và carbon sưởi ấm sẽ giúp hoạt động cơ khí của bạn thuận tiện hơn.

Xe nâng đứng

Với loại xe nâng này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng dùng trong nhà xưởng. Xe chuyển di nhanh, kết cấu nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích.

Xe nâng bán tự động

Ưu điểm của loại xe này là thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt. Do đó, dù người thuê muốn sử dụng trong không gian nhỏ hẹp vẫn có thể dễ dàng vận hành.

Samcovina >>> xe nang kho lanh

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899