Top 5 thương hiệu xe nâng hàng Nhật Bản

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng hàng Nhật Bản nhưng bạn lưỡng lự không biết nên chọn thương hiệu nào? Đâu là xe mới, uy tín, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về 5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản được chuộng nhất trên thị trường bây giờ.

Xem >>> Phụ tùng xe nâng container

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng xe nâng hàng

Những chiếc xe nâng hàng chất lượng cao, đặc biệt là xe nâng hàng cũ cần phải đến từ những thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường. Khi xảy ra trục trặc và hao mòn, bạn có thể dễ dàng vận hành, bảo dưỡng và tìm phụ tùng thay thế.

Tiếp theo, bạn cần để ý đến đời xe và năm sản xuất. Những chiếc xe đời mới có thiết kế hoàn thiện, đương đại và được trang bị thêm nhiều tính năng hữu dụng, có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng. thí dụ như thiết kế giúp hà tiện năng lượng tối đa, cảm biến an toàn khi làm việc để tái tạo nhiên liệu trong quá trình dùng, v.v.

Khi chọn lựa xe nâng, khách hàng cũng cần đặc biệt quan hoài đến cội nguồn sản phẩm. Những đơn vị có chính sách tốt sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và có nhiều ưu đãi, chiết khấu, chế độ bảo hành, hậu mãi.

Giá cả cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng của xe nâng và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Với những sản phẩm mới, giá có thể cao hơn gấp đôi so với xe cũ. Giá của pin mới cũng sẽ cao hơn so với pin cũ. Khi chọn lọc, bạn nên tham khảo quan điểm ​​của nhà cung cấp và những người đã dùng để chọn được chiếc xe phù hợp với giá cả hợp lý.

Xe nâng Komatsu

Komatsu không chỉ được biết đến là đại gia trong lĩnh vực sinh sản máy móc, xe nâng mà còn là thương hiệu nổi danh về máy xây dựng và máy xúc hạng nặng.

Thương hiệu xe nâng Komatsu đã có mặt trên thị trường từ năm 1921. Sau 97 năm hình thành và phát triển, công ty đã thành lập đế chế sản xuất đồ sộ của riêng mình và không ngừng phát triển.

Thương hiệu xe nâng Komatsu có mặt trên thị trường từ năm 1921

Ưu điểm của xe nâng hàng Komatsu là:

Thiết kế mạnh mẽ, chất lượng lâu dài.

sử dụng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Được nhiều khách hàng săn đón.

Hệ thống phân phối phụ tùng trải dài khắp cả nước.

Có nhiều dạng nhiên liệu để đáp ứng mọi nhu cầu: dầu diesel, khí đốt thiên nhiên và điện.

Có nhiều loại xe nâng: xe nâng 3 bánh, xe nâng 4 bánh, xe nâng người đứng, xe nâng ngồi.

Nhược điểm của xe này là: giá caoXem >>> www.samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

Xe nâng thương hiệu Toyota

Toyota được biết đến là thương hiệu xe nâng Nhật Bản nức danh thế giới về hệ thống sản xuất động cơ tiền tiến và hiện đại.

Hầu hết quơ các dòng xe nâng của công ty đều nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Tại Nhật Bản, xe nâng Toyota đã đứng đầu trong số các loại xe nâng bán chạy nhất trong 16 năm liên tiếp.

Ưu điểm của xe nâng Toyota là thiết kế kiên cố, chất lượng dai sức

Có nhiều loại xe nâng Toyota: từ xe nâng điện, xe nâng động cơ đến xe nâng hàng, xe nâng tải trọng nặng từ 0,5 tấn đến 43 tấn. Xe cũng có chiều cao tốt lên tới 8m.

Ưu điểm của xe nâng Toyota là:

Thiết kế kiên cố, chất lượng tốt bền.

Các áp dụng công nghiệp tiên tiến với động cơ mạnh mẽ.

Các loại nhiên liệu khác nhau: khí đốt tự nhiên, điện và dầu diesel.

Các loại xe: xe nâng đứng, ngồi, xe nâng 3 bánh, xe nâng 4 bánh.

Giá xe nâng Toyota tương đối phải chăng.

Thương hiệu xe nâng mitsubishi

Đã từ lâu, thương hiệu Mitsubishi không còn là cái tên quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Công ty không chỉ có thế mạnh về xe nâng mà còn được biết đến với các sản phẩm / dịch vụ hệ trọng đến tàu hỏa, nhà băng hay ô tô. Mitsubishi có màng lưới sinh sản và phân phối tại nhiều quốc gia (đặc biệt là khu vực Châu Á - yên bình Dương).

Phải kể đến các dây chuyền sinh sản xe nâng trội của công ty là xe nâng tay, xe nâng điện hay xe nâng động cơ diesel… Các sản phẩm của Mitsubishi đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sản phẩm.

Xe nâng Mitsubishi

Mitsubishi có mạng lưới sinh sản và phân phối rộng khắp cả nước

Ưu điểm của xe nâng Mitsubishi là:

Thiết kế tinh tế, chất lượng tốt, mạnh mẽ và bền.

Áp dụng động cơ tiền tiến và hệ điều hành tối ưu hóa.

Nhiên liệu ở dạng đầy đủ.

Giá xe nâng Mitsubishi tương đối thấp.

Xe nâng thương hiệu Nissan

Thương hiệu xe nâng Nissan nổi danh với các dòng xe nâng động cơ diesel chất lượng cao đa ngành. Nếu bạn đang cữ một chiếc xe nâng động cơ diesel với hiệu suất an toàn tốt thì đây là sự chọn lọc lý tưởng.

Xe nâng Nissan

Giá xe nâng Nissan tốt hơn

Ưu điểm của xe nâng Nissan là:

Thiết kế gọn ghẽ, chất lượng bền và ổn định.

Ưu tiên dùng động cơ diesel có động cơ mạnh mẽ.

Xem thêm >>> dịch vụ rút Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899