ngày nay, việc những chủ nhân sở hữu Nhà Đất có nhu cầu cải tạo ra lại xây dựng ngôi nhà, đáp ứng Gia Công công năng và xuất sắc về tử vi phong thủy ngày càng phổ cập.

trong các này, nhà kiến trúc, Chuyên Viên tử vi phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm cải tạo nên quy hoạch phong cách xây dựng, phong thủy mang lại căn biệt thự đi theo tuổi nam gia chủ sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có khá nhiều dự án công trình bàn giao biệt thự đã hoàn thiện bên phía ngoài, phần nhiều những gia đình về tiếp tục sửa lại theo nhằm mục đích dùng phù hợp với bối cảnh gia chủ. hơn thế nữa, là sửa cho hợp tử vi phong thủy. dưới đây khi là thời kỳ xây dựng cải tạo nên biệt thự vào dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
đọc thêm : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì thu hút khách hàng ?

Bước 1: đến thực trạng, đo hướng nhà cũng như kiểm tra địa lý tử vi tại thực địa, đc phía ngôi nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai mặt đều phải sở hữu căn nhà. trước mặt có hồ nước rộng lớn của cả trung tâm. Xét về vị trị cũng như tử vi phong thủy chính là ngôi nhà đẹp đi theo 8 phía, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: kiểm tra bản vẽ xây dựng thực trạng, phân tích phong cách thiết kế và sự xuất sắc xấu đi theo phong thủy.

cùng với công năng phong cách thiết kế hiện nay, cửa chính đi trong căn nhà có 2 cánh, nằm bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì trực thuộc phương vị Tây Bắc là sinh lực cùng với công ty căn nhà, xét theo 24 sơn thì ngôi nhà ở trong sơn phúc đức cũng như cửa chính nằm trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng khách mở ra hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa hai cánh bên Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa ngõ 4 cánh. như thế, cùng với tử vi của gia đình sống căn nhà này, cửa ngõ vào nhà bên Bạch Hổ chắc chắn tốt hơn bên Thanh Long.

Từ phong thủy của căn biệt thự này, sẽ minh chứng, không cứ phải cửa ngõ vào ngôi nhà mặt Thanh Long khi là tốt hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong nhà có một khoảng tiền khu vực, rồi mang lại không khí để tủ giày, rồi vào ngôi nhà lau chùi và vệ sinh. dọn dẹp đặt ngay sát bên mặt tiền thông với cửa chính cũng như cửa không gian nhằm tủ giầy, biến thành có 3 cửa ngõ thông nhau. Về tử vi là không đẹp, kiến trúc này cũng để cho bầu không khí bị vụn. bên cạnh đó, mọi người ngôi nhà và khách hàng khi đi lau chùi và vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá bất cập.

nhìn toàn diện tầng 1, nhiều không gian phòng tiếp khách, nơi ăn, phòng bếp rộng thoải mái chưa vướng thông tin gì, nhưng không khí bếp rộng lớn hơn bầu không khí đặt bàn ăn nên không cân đối. ngôi nhà xuất hiện diện tích rất lớn, nhưng phòng tiếp khách lại không riêng tư, toàn bộ người ra vào căn nhà đều thông qua giữa bộ bàn ghế khách hàng cũng như kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau nơi đặt bếp khi là cửa sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không cao đi theo tử vi.

sống tầng 1 cầu thang hiện đang được phát triển theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, đa số chúng ta mang lại rằng như thế không cần khi là giỏi. tuy nhiên, sự tốt xấu của cầu thang không do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ, mà trọng điểm sống nhiều bậc đầu tiên cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

với họa đồ thiết kế thực trạng, nhà không tồn tại cửa ngõ hậu hay cửa ngõ hông nhằm đi trong trung tâm bếp, bất kỳ phải đi qua phòng khách, khu vực ăn, khá phiền toái trong các công việc hội họp cũng như không phù hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước quen thuộc trên, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề xuất có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi và chi giải pháp quy hoạch kiến trúc mới mẻ.

địa chỉ sảnh, cửa chính và khu tiền phòng đã rất tốt đi theo tử vi phong thủy, nên được giữ nguyên cũng như tạo một tiền phòng rộng khi là nơi đón khách, để tủ để giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không khí tiền phòng, bên trái là không khí phòng khách rộng thoải mái cũng như riêng tư, người căn nhà đi về chưa tác động khi đang được tiếp khách hàng. phòng khách được nới hết không khí hiên ở trước mặt, tạo ra góc nhìn gần cảnh đẹp bên phía ngoài rộng.

giầy dép của nhà và khách đều nhằm ở tiền khu vực, không xẩy ra bụi bặm ra khắp căn nhà. cùng với diện tích S nhà rộng, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền khu vực khi là tiếp xúc ngay cùng với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, tiện mang đến việc di chuyển lên nhiều tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với form size rộng hơn, khi là 108 cm, khi là size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được bộc phá để thuận đi theo chiều kim đồng hồ thời trang để giải tỏa những do dự về phía của cầu thang.

Từ địa điểm sảnh thang, trong phòng ăn hay vào bếp hoặc trung tâm dọn dẹp vệ sinh tiếp tục thuận lợi cũng như không biến thành ông xã chéo cánh công dụng. Cả không gian tầng 1 chỉ đơn giản là một khu vực vệ sinh cộng đồng sống cuối căn nhà. Người từ phòng khách, nơi ăn, hay trung tâm bếp có đi vệ sinh cũng không phiền toái.
đọc thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không khí giữa bếp và khu vực lau chùi cũng được coi là sảnh sau, có cửa xuất hiện sân sau, khi đi khu thương mại đồ về có thể đi lối này. khu sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo nên thêm một khoảng sân Gia Công, nhanh mang lại việc sử dụng khi nhà có quá trình.

trung tâm bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 khu vực và xuất hiện tập hợp xử lý để không bị tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng có phong cách thiết kế lại vuông vắn, rộng rãi hơn phòng bếp. Giữa phòng khách cũng như nơi ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu và trang trí.

Còn nơi cho tất cả những người nhằm việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S rộng thoải mái cũng như chưa làm tác động không khí phong cách xây dựng tầng 1.