Khi phục vụ đồ ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. thức ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy hàng nhà hàng sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Công năng xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn ra sao. các bạn hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn là gì?

xe phục vụ nhà hàng là một trong những sản phẩm độc lạ, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng khách sạn sẽ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy hàng trong nhà hàng khách sạn có 02 loại, sử dụng để phục vụ, lên thức ăn và dùng để dọn đồ ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy thu dọn đồ ăn sẽ có thêm một thùng nhựa ở ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy nhiên, với mục đích dùng khác nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng khách sạn Tóm lại đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và bắt mắt.
– Có nhiều tầng để có thể đựng được nhiều thức ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được rất nhiều đồ ở mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, không quá khó dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Tác dụng xe phục vụ nhà hàng khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng khách sạn Hiện tại ít nhiều đều trang bị xe đẩy hàng nhà hàng. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích dùng sẽ có thiết kế không giống nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công dụng là:

– Giúp mang thức ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng khách sạn.
– Tính tiện lợi cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Tham khảo thêm xe đẩy thức ăn 3 tầng inox Điện thoại 0938-704-059

Phân loại xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

Căn cứ vào mục đích dùng và vật liệu kinh doanh sỉ và lẻ ra xe đẩy thức ăn nhà hàng để phân loại như sau:

– xe đẩy nhà hàng khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi chất liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà kinh doanh sỉ lẻ.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên sử dụng để đẩy hàng, nguyên liệu thực phẩm trong kho.
– xe đẩy thức ăn: vật liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có nhiều tầng, chuyên dùng để di chuyển đồ ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy gom thức ăn: Có Công dụng gom thức ăn thừa trên bàn ăn của khách, thu dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã sử dụng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy nhà hàng. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích sử dụng của mình mà chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy trong nhà hàng khách sạn.
Tham khảo thêm xe đẩy phục vụ thức ăn Điện thoại: 0938.704.059