Nhiều anh chị chủ quán hay hỏi chúng tôi những câu nhưng vậy khi muốn mở quán bán bánh canh hay làm thêm món bánh canh hay bún chả cá Nha Trang. chacagiasi.net xin tư vân chung cho nhưng ai chưa biết cụ thể:

Chả cá dùng trong bánh canh chả cá hay bún chả cá Nha Trang, Phan Rang, Đà Nẵng là loại chả cá bánh chiên hoặc luộc loại 500gr. Anh chị chủ quán hay nghĩ nên mua chả cá tươi về tự mình chiên hoặc luộc sẽ ngon hơn vì sợ chả cá bên nhà cung cấp chả lấy loại kém chất lượng chiên và bán cho quán mình.

Việc này theo chúng tôi không nên ạ! vì sao ư:

  • Đơn giản chả cá tươi vấn đề bảo quản sẽ ngắn hơn loại chả cá đã chiên hoặc hấp / luộc
  • Chả tươi khi anh chị chiên sẽ bị giảm khối lượng nếu không chuyên làm việc này, khi chiên hoặc luộc miếng chả sẽ hao hụt 200gr đến 300gr (ví dụ: 1kg chả cá tươi khi chiên chỉ còn khoản 800gr)
  • Khi chiên sẽ tốn dầu và gas, nếu hấp thì tốn gas.


Vì những lý do đó chacagiasi.net khuyên anh chị nên chọn loại đã chiên hoặc luộc a!

Thành phần trong miếng chả cá cũng chia khá đa dạng gồm:

  • Chả cá Thu + Mối: loại chả này giá thành cao hơn các loại khác chủ yếu do cá thu giá khá cao.
  • Chả cá Nhồng + Mối: loại này nằm ở tằm trung giá không cao chỉ khoản 80k đến 95k tùy vào số lượng mua
  • Chả cá Mối: loại này là thấp nhất và thường không dùng trong loại bánh canh chả cá.


Nhiều anh chị cũng hỏi chả cá bán bánh mì ở Bình Dương thì mua đơn vị nào

Nếu bạn đặt niêm tinh vào chúng tôi bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn những thông tin hữu ít khi mở tiệm. Anh chị có thể tìm được chả cá bán bánh mì rẻ nhưng nên cân nhắc vì kinh doanh thực phẩm không phải rẻ là mang lợi nhuận cao ạ!Với những người kinh doanh thực phẩm lâu năm thì chiên lược ăn chắc mặt bền luôn được đề cao vì thực khách sẽ ghé lại tiệm mình nếu món ăn của anh chị đủ ngon đủ hấp dẫn họ.

Nói như vậy không có nghĩa là chả cá giá rẻ bán bánh mì ở Bình Dương là các loại kém hoặc không ngon. Vấn đề nằm ở giá cân đối ạ!

Thường mức giá giao động nằm ở 50,000 đến 60,000 là đảm bảo vì cá phải là cá tươi và chủ yếu làm cá mối không phải cá tạp nhé