Thay mặt kính oppo giá rẻ là dịch vụ đã được quảng cáo tại bài viết trước trên blog Điện Thoại Số.

Sau lúc bài viết đăng vận tải, mình nhận được một vài thắc mắc của người tiêu dùng trên toàn quốc xung quanh công việc kĩ thuật này.

Trong đấy, nghi vấn thường gặp phải chính là việc bạn đọc băn khoăn lúc mang máy ra trung tâm bảo hành chính hãng Oppo (TTBH).

Với những dấu hiệu được miêu tả trong bài viết tại Điện Thoại Số thì biện pháp bạn cần chỉ là thay mặt kính đơn thuần, nhưng TTBH giải đáp và giải thích chỉ thay trọn bộ màn hình vì đây là tổ hợp màn hình trọn bộ chẳng thể tách rời.

Vậy thực hư chuyện này là thế nào, bài viết này sẽ cho bạn câu giải đáp ?

Bạn sẽ làm gì lúc làm đổ vỡ mặt kính Oppo A5s ?
Tại vị trí người sử dụng, theo tâm lý hiển nhiên, độc đáo ở các người dùng không có sự thông hiểu rất nhiều về công nghệ. Bất cứ khi nào thiết bị gặp hư hỏng, chúng ta sẽ suy nghĩ ngay đến trung tâm bảo hành chính hãng để tiến hành phục hồi thiết bị.

Tuy là vậy nhưng, chiếc Oppo A5s của bạn bị va đập hay đánh rơi dẫn tới tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng rất tốt.


Lúc này, bạn mang thiết bị này tới trung tâm bảo hành chính hãng để được trả lời về biện pháp sửa chữa.

Ở đây, những nhân viên sẽ đưa ra biện pháp dành cho thiết bị của bạn là thay mới tổ hợp màn hình gồm cả màn hình bên trong và mặt kính bên ngoài đã được ép với nhau thành bộ màn hình Oppo A5s hoàn chỉnh.

Có thể bạn sẽ nhận được lời giải rất thích rằng chẳng thể thay riêng lớp kính bên ngoài.

Hẳn nhiên, chi phí thay bộ màn hình này là khá cao bằng màn hình Oppo A5s nói riêng và màn hình smartphone nói chung luôn là một trong số những bộ phận có mức giá chế tạo cao nhất trong tổng thể linh kiện cấu thành thiết bị.

Vì sao trung tâm bảo hành chính hãng không thực hiện dịch vụ thay mặt kính Oppo A5s ?
Rõ ràng, công việc thay mặt kính Oppo A5s là dịch vụ hữu ích cho người sử dụng mang tới hiệu quả sử dụng tương tự như màn hình zin lúc ban đầu và lại tiết kiệm được cho người dùng nhiều mức giá sửa chữa.

Tuy là vậy nhưng, với thứ tự thay mặt kính Oppo A5s đã trình bày rõ nét ở bài viết trước, rõ ràng, đây là công tác đề nghị tính thủ công cực kỳ cao và phụ thuộc chủ đạo và sự khéo léo và thông thuộc cấu tạo thiết bị của kĩ thuật viên thao tác

Không có 1 hệ thống máy móc nào có thể tự mình vận hành các công đoạn quan trọng nhất của giai đoạn thay mặt kính Oppo A5s như tách màn hình bể kính ra khỏi khung,..

Bởi lẽ, không 2 chiếc máy bể kính tương tự nhau. Mỗi góc bể, kiểu bể sẽ yêu cầu kĩ thuật khác nhau để tách mặt kính bể ra khỏi màn hình mà vẫn bảo toàn được lớp phôi màn hình cảm ứng bên trong


Với quy mô toàn cầu, những trung tâm bảo hành chính hãng Oppo cần thực hiện tất cả dịch vụ theo 1 quy trình chặt chẽ đã được thống nhất trước.

Oppo chẳng thể giám sát được sự chi li và tỉ mỉ mà công việc thay mặt kính đề nghị ở quy mô quá lớn.

Chính vì lẽ đó, tương tự như công việc sửa chữa điện thoại Oppo, hãng sẽ chọn giải pháp dễ nhất cho bộ máy của mình là thay mới toàn bộ linh kiện, không sửa chữa.

Những thao tác kĩ thuật chỉ dừng lại ở tháo và ráp tiêu chuẩn.

Một vài lưu ý để thay mặt kính Oppo A5s đạt hiệu quả tối ưu
Dù sửa chữa tại bất kì đâu, bạn cũng cần thực hiện các nguyên tắc để che chở cho quyền lợi của mình như rà soát và thống nhất với nhân viên tiếp nhận toàn bộ những tính năng máy trước và sau lúc công đoạn thay mặt kính Oppo A5s hoàn tất.

Điều này bảo đảm đơn vị sửa chữa không làm ảnh hưởng những tính năng khác trong quá trình thao tác

Sau tất cả, chắc hẳn rằng chúng ta người nào cũng muốn thiết bị bền bỉ và ổn định, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Hãy dùng máy kĩ lưỡng, cẩn thận hơn với những món phụ kiện hỗ trợ như dán kính cường lực toàn màn hình hoặc ốp lưng chống va đập.

Trên đây tiếp tục là những chia sẻ của mình về những vấn đề xung quanh công việc thay mặt kính Oppo A5s

Nếu bạn có bất kì nghi vấn nào cần giải đáp, trả lời. Mình luôn luôn sẵn sàng đồng hành và lắng nghe. Hãy liên lạc với mình qua thông tin liên hệ.

Trung tâm sửa chữa điện thoại | Điện Thoại Số