Laptop bây giờ là 1 công cụ cực có ích trong công việc lẫn học tập, tiêu khiển. Sự tiện lợi về kích thước, trọng lượng có thể đơn giản mang nó đi đến bất cứ đâu khiến cho người dùng hết sức hài lòng. Có điểu vấn đề mà ai cũng quan tâm đặc biệt là đối với những người có mức thu nhập thấp khi quyết định mua 1 cái laptop đấy chính là có nên mua laptop cũ không? Bài viết này Cường Phát sẽ giúp các bạn tìm ra giải đáp cho thắc mắc đấy.

Sắm Laptop cũ tiết kiệm chi phí

Một lợi thế trước tiên mà người nào cũng có thể dễ dàng nhìn ra được khi cân nhắc giữa 2 chọn lựa laptop cũ cùng với mới đấy cũng chính là chọn mua laptop cũ thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được giá cả hơn nhiều. Đây là vấn đề mà tất cả người có mức kinh tế hạn hẹp thường hay đau đầu suy nghĩ.


Thông thường thì mức chi phí của 1 cái laptop cũ chỉ ở mức 1 nửa so với giá hiện nay trên thị trường. Tùy vào thời kì chủ nhân sử dụng máy mà nó có mức giá bán khác nhau phù hợp. Có điểu điều này cũng không có nghĩa là chỉ những người có mức thu nhập thấp mới nên tậu những chiếc laptop này.

Đây là biện pháp chung cho các người muốn tiết kiệm giá cả vì thực tế có tất cả chiếc laptop người tận dụng mới tậu ứng dụng một vài tháng hay một 5 vì lý do nào ấy họ bán lại thì chất lượng của nó không thua kém gì 1 cái máy mới.


>>> Có thể bạn quan tâm: Laptop cũ dell cấu hình mạnh

Chế độ bảo hành cực nhanh, tiện lợi

Khi các bạn quyết định mua laptop cũ thì dĩ nhiên bạn sẽ được chính Cơ sở cung cấp laptop bảo hành cho các bạn. Điều này sẽ đạt được cho các bạn sự tiện lợi đấy cũng chính là giấy tờ nhanh gọn, tiến hành bảo hành lập tức và các bạn có thể lấy máy về ứng dụng trong 1 thời gian ngắn.Còn lúc bạn sắm máy mới, chế độ bảo hành chính hãng có thể giúp bạn yên tâm hơn nhưng 1 khuyết điểm lớn của nó là giấy tờ bảo hành rất rườm rà và đặc biệt mất cực nhiều thời gian ảnh hưởng tới công việc và học tập của các bạn. Chính Vì vậy mà đó là các thiệt thòi về việc bảo hành khi bạn mua laptop mới ở xa trụ sở hãng.


>>> Có thể bạn quan tâm: Máy tính xách tay cũ chính hãng

Thoải mái chọn lựa loại laptop mà mình thích

Các bạn không cần phải lo lắng về việc thị trường laptop cũ sẽ hạn chế về nhãn hàng, chi phí, phiên bản vì nó phụ thuộc vào người áp dụng muốn bán lại. Nếu các bạn chọn sắm laptop cũ tại tất cả shop chuyên bán laptop cũ thì bạn sẽ có cực nhiều cơ hội lựa chọn được những sản phẩm mà mình yêu thích.

Bây giờ tất cả mẫu máy laptop cũ được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất là của tất cả hãng Dell, Samsung, HP… bởi độ bền của nó cực tốt, thiết kế đẹp. Nếu như các bạn không ưng ý về cấu hình của máy thì sở hữu thể yêu cầu cửa hàng nâng cấp ngay cho bạn trước khi mang máy về nhà.

Tuy nhiên một điều chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi chọn lựa sắm máy cũ ở tất cả cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ đó cũng là việc mua phải máy hư hỏng được sửa chữa nên sẽ sở hữu độ bền không cao đúng không nào? Điều đó sẽ xảy ra lúc các bạn đến các các địa chỉ cung ứng sản phẩm kém hiệu quả.

Chính Chính vì thế, việc quan trọng nhất mà bạn cần phải thực hiện trước nhất là tìm kiếm địa chỉ cung ứng laptop cũ chất lượng, hiệu quả được người ứng dụng tin tận dụng. Ngoài ra, khi quyết định tậu máy các bạn nên kiểm tra, test máy thật cẩn trọng, kỹ càng. Quan niệm ngay nếu thấy có các biểu hiện bất thường về máy cùng với trao đổi kỹ với người bán về chế độ bảo hành máy để bảo đảm quyền lợi của mình.

Có thể thấy, quyết định mua 1 cái laptop cũ để tiết kiệm giá cả chưa hẳn đã là một quyết định sai trái. Do đó các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể có được chiếc máy tương thích nhất với mình phục vụ cho công việc và cuộc sống nhé.