Với phong thủy, chúng ta nên chú ý sắp đặt đúng vị trí những vật phẩm phong thủy sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua bài viết này Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.Theo buôn bán, một số người quan niệm rằng nhờ trang trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi, do vậy để đạt được sự thành công, ngoài sự nỗ lực của bản thân, nhân tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy để chúng tôi tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được sắp xếp đúng chỗ sẽ giúp chủ nhà thu hút được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Chủ nhà có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm tốt lành này sẽ giúp đem đến may mắn vào nhà của.

Khi đặt Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong gia đình để vật phẩm này có thể mang lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Hãy xem thêm nhiều mẫu đồng hồ tranh đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

View more random threads: