Vịnh Bái Tử Long
+ Quan Lạn
Đảo Quan Lạn là một hòn đảo nằm ngoài khơi xa của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vịnh Bái Tử Long. Trên đảo có bãi biển Sơn Hào nước trong veo thấu đáy. Nơi đây còn có đặc sản sá sùng vô cùng nổi tiếng nên hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan vào mùa hè.
kinh nghiệm du lịch quảng ninh

>>> Hè này hãy dành thời gian cho những người thân yêu của bạn và cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch Quan Lạn thật tuyệt vời nhé!

+ Minh Châu
Minh Châu là một hòn đảo nhỏ thuộc vịnh Bái Tử Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây thu hút khách du lịch với những bãi cát trắng trải dài, không khí trong lành, vẻ hoang sơ gần như nguyên vẹn, nơi đây luôn có sức hút đặc biệt với những ai muốn lánh xa phố thị xô bồ và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng thiên nhiên.
quảng ninh

Vẻ đẹp của đảo Minh Châu
Vẻ đẹp của đảo Minh Châu
+ Vân Đồn
Từ hòn Thiên Nga ra khơi thêm 15 km, sẽ tìm thấy một chuỗi những bãi tắm nguyên sơ toàn một màu cát trắng, phẳng mịn dài hàng chục cây số trên một chuỗi các đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng. Những bãi tắm này đều thoải và rộng hàng trăm mét kể từ bờ, độ sâu vừa phải nước chỉ tới ngang ngực.

+ Vườn quốc gia Bái Tử Long
Vườn quốc gia Bái Tử Long không chỉ là khu bảo tồn sinh quyển trên cạn, mà còn là nơi bảo vệ nguồn sinh vật ven biển của Việt Nam.

Vườn quốc gia Bái Tử Long
Vườn quốc gia Bái Tử Long
3. Đảo Cô Tô
Đảo Cô Tô là một hòn đảo vô cùng đẹp nằm ở ngoài khơi vịnh Bái Tử Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Trên đảo có rất nhiều bãi tắm và cảnh đẹp, trong đó có thể kể đến:

+ Bãi tắm Hồng Vàn
+ Bãi tắm Vàn Chảy
+ Bãi tắm Bắc Vàn
+ Hải đăng Cô Tô
+ Đảo Cô Tô con
Cô Tô xứng đáng được gọi là thiên đường biển ở miền Bắc
Cô Tô xứng đáng được gọi là thiên đường biển ở miền Bắc