Những lợi thế của chuyến đi xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật:
- Thời gian đào tạo ngắn hạn thường vào 3 đến 4 tháng.

- Chi phí đi rất thấp, thấp hơn so với 3 năm và 5 năm rất nhiều.

- Mang tính chất công việc rất cao: công việc ổn định, nhiều việc, lương cao, các bạn có nhiều thời gian làm ngoài giờ để kiếm thêm tiền hơn.

- Ngành nghề đơn giản không yêu cầu quá cao, không cần kinh nghiệm nhiều.

Thông thường những người đi xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản thường làm về chuyên ngành như: đóng gói thực phẩm, chế biến, làm cơm hộp…

Đối tượng phù hợp với đơn hàng 1 năm:
- Lao động có nguồn tài chính thấp

- Các du học sinh, sinh viên muốn được có cơ hội nâng cao trình độ Nhật ngữ.

- Điều kiện gia đình và cá nhân không thể đi lâu hơn.

- Học hỏi kinh nghiệm làm việc cũng như có cơ hội đi du lịch, khám phá đất nước Nhật Bản.

Điều kiện đủ tiêu chuẩn để đi đơn hàng 1 năm:
Về độ tuổi, chiều cao và cân nặng:
+ Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi

+ chiều cao với nam là từ 160cm, nặng từ 50kg trở lên, đối với nữ cao trên 150cm nặng 45kg trở lên.

+ Yêu cầu về sức khỏe: Đây là đơn hàng có yêu cầu sức khỏe tốt, không mắc những bệnh truyền nhiễm cũng như các bệnh có trong danh sách cấm đi xuất khẩu lao động.

Về hồ sơ tham gia đơn hàng:
Có rất nhiều giấy tờ bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ của mình, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng và tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có xảy ra. Đến với Xuất Khẩu Du Học Việt bạn sẽ có được những thông tin bổ ích cũng như sẽ có được bộ hồ sơ và thủ tục nhanh nhất có thể để bạn có được cơ hội việc làm tốt nhất.

Về trình độ tiếng Nhật và tay nghề:
Đối với đơn hàng 1 năm thường không yêu cầu kinh nghiệm, các bạn sẽ được đào tạo sau khi trúng tuyển. Các bạn có nhu cầu theo đơn hàng của chúng tôi liên hệ ngay hotline 0963.689.586 để được hiểu rõ hơn về đơn hàng này cũng như các quy trình tuyển chọn, hồ sơ, điều kiện… và rất nhiều các vấn đề liên quan. cong ty xuat khau lao dong nhat ban

Chọn Xuất Khẩu Du Học Việt bạn được những gì:
Xuất khẩu Du Học Việt luôn mang lại cho bạn như tin tưởng và hài lòng nhất có thể. Đối với những bạn đã đủ tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động công ty luôn chọn những đơn hàng tốt phù hợp với trình độ vfa điều kiện kinh tế của đối tượng đó. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến cho bạn những thông tin cũng như thao tác xử lý đơn hàng nhanh nhất. Cùng với đó bạn sẽ được làm việc tại các công ty uy tín, cùng chi phí vô cùng hợp lý. Công ty luôn dõi theo bạn trong suốt quá trình bạn làm việc tại Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm đang là lựa chọn hợp lý và rất nhiều người lao động hướng tới, vừa là cơ hội phát triển bản thân vừa mang laijd dược lợi ích kinh tế cao.
>> https://xuatkhauduhocviet.com/xuat-k...nhat-ban-1-nam