Đây là câu hỏi mà những người quan hoài, đặc biệt là những ai muốn mua một chiếc đều ngóng có câu đáp thỏa mãn họ.
đầu tiên, chúng ta nên nói về vấn đề tại sao lại có nhiều người muốn hỏi như vậy?
Xem >>> Container roof panel
Việc mua xe nâng để phục vụ sinh sản kinh dinh bản chất là bỏ một khoản đầu tư, và khi đầu tư thì mọi người sẽ luôn tính đến phương án sẽ mang lại khoản lợi nhuận tối đa thu được từ khoản đầu tư đó. Nó là một bài toán giữa doanh thu, tổn phí và lợi nhuận mang lại.
cơ bản là không có câu đáp tuyệt đối cho câu hỏi “có nên mua xe nâng hàng cũ - xe nâng đã qua dùng hay không?”
Mà người mua nên tìm câu giải đáp cho câu hỏi “nên mua xe nâng hàng cũ - xe nâng đã qua dùng hay mới để được lợi nhất với chính công ty của quý khách hàng?”
Hơi vòng quanh nhưng thật ra để trả lời bạn chỉ việc coi xét nguyên tố nội bộ của chính công ty bạn và tìm ra các lý do để đưa ra câu đáp ăn nhập nhất cho câu hỏi “nên mua xe nâng hàng cũ hay mới để được lợi nhất với chính công ty của bạn?”
Các vấn đề nội bộ rất nhiều, chả hạn như quy mô doanh nghiệp, ngành nghề sinh sản, chừng độ dùng xe nâng …
Xe nâng dù sao cũng chỉ là phương tiện bốc xếp, tải hàng hóa và đối với một số doanh nghiệp lớn nó chỉ là một mắt xích, tuy nhiên để tránh sực nức này làm hoạt động kinh doanh của hết thảy công ty đứt quãng. Việc mua xe nâng mới, thương hiệu uy tín có nhẽ sẽ tốt hơn việc mua xe nâng cũ mang tính chất rủi ro hơn.
trái lại một công ty nhỏ hơn, phí đầu tư xe nâng là tương đối lớn thì việc chọn lựa đúng một chiếc xe ăn nhập, chất lượng, hoài thấp, nhà cung cấp uy tín thì càng tuyệt với hơn cho việc mua xe nâng mới. tần tiện một khoản hoài lúc này là sinh thêm một khoản đầu tư cho việc kinh dinh chính.


Xem >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-reachstacker/
Đó là một tỉ dụ về việc dựa vào quy mô doanh nghiệp để chọn xe nâng hiệp.
Samcovina là đơn vị có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa cho hạng mục xe nâng cũ - xe nâng đã qua dùng.
Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng forklift cũ - xe nâng forklift đã qua dùng của các hãng xe nâng uy tín nhất, chất lượng nổi tiếng hiện giờ như: Linde, Toyota, TCM. Các dòng xe thông dụng tại Việt Nam như Reach truck, Pallet truck, Forklift truck ...
Samcovina cung cấp xe nâng container, xe chụp container của các hãng như Kalmar, Konecranges, Fantuzi …. Các dòng thông dụng như Reach stacker, Handler, Container forklift truck…
Đối với các dòng xe nâng cũ - xe nâng đã qua dùng, bất kì chiếc xe nào cũng sẽ trải qua một quá trình soát nghiêm nhặt với hàng ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp trước khi đưa ra thị trường. tuốt luốt xe nâng cũ của samcovina đều có cội nguồn xuất xứ và kiểm định chất lượng rõ ràng.
Việc bảo đảm mua được một chiếc xe nâng cũ - xe nâng qua sử dụng chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý, đơn vị cung cấp uy tín luôn là vấn đề nan giải của khách hàng. Chúng tôi hiểu điều đó vì vậy chúng tôi không ngại bảo hành cho quý khách hàng khi mua xe với thời kì bảo hành tốt kể cả những chiếc xe nâng đã qua dùng lâu.
Samcovina còn là một đơn vị tu chỉnh thiết bị nâng hạ, bảo trì, bảo dưỡng uy tín tại Việt Nam do vậy bất cứ khi nào khách hàng gặp trục trặc với thiết bị nâng hạ đều có thể can hệ với chúng tôi.
Xem >>> Xe nâng Linde
CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA
Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM