tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Theo phong thủy, hình ảnh cá chép bơi hồ sen mang ý nghĩa cực kì tốt đẹp, Hoa Sen Hán ngữ là “Liên”, Cá Chép gọi là Ngư (đồng âm với Dư), đi liền nhau thành “Liên Dư”, mang hàm ý hàng năm luôn luôn dư dả, có nhiều tài lộc. Tranh phong thủy Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 chính là Sản phẩm sang trọng đi mừng nhà mới mà bạn đang tìm kiếm, vì trong kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Thuộc trong chủ đề tranh cá chép hoa sen đang được ưa chuộng. Mang ý nghĩa hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ nên rất chuộng để dùng để trang trí tại phòng khách. Quà tặng tân gia này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây như một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến đồng nghiệp rằng: Mong muốn gia chủ kinh doanh năm nào cũng được dư, không chỉ là quà tân gia độc đáo mà còn là món quà mừng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và cấp trên


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió mang tài lộc cho sự nghiệp, thì tranh cá chép hoa sen cũng là một sự lựa chọn độc đáo cho quà tặng tân gia, mang hình ảnh 9 con cá chép Đây chính là biểu hiện cho sự no đủ và tài lộc, quanh năm đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều công sức cho việc tìm kiếm hết các cửa hàng để mua quà tặng tân gia ý nghĩa, bạn thảnh thơi ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà vừa ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà trực tuyến.
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)