Mua xe nâng hàng du nhập cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ hợp với kho bãi và cách thức vận tải.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng ăn nhập với thuộc tính công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, đầu tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> ban xe nang dien

tri thức rất quan trọng khi tuyển lựa xe nâng

Cần có kiến thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

Xe nâng hàng du nhập là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, hiện đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có liên can đến xếp dỡ, chuyển vận, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tần tiện hoài đầu tư, nhưng sau thời gian sử dụng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư hỏng và tổn phí vận hành, vì vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập khẩu mới.

Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy tờ sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, một mực cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/san-pham/xe-na...i-trong-2-tan/

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng nhập khẩu phổ quát bây giờ

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ thông nhất và đâu là loại ăn nhập nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng hiện có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hợp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng tuyển lựa nhiều nhất hiện chính là xe nâng Châu Âu nhập cảng, khi mà chất lượng xe nâng nhập cảng từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt lựa chọn trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập khẩu

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng du nhập Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có nhịp nhận được sự tương trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng du nhập có đầy đủ giấy má chứng minh cỗi nguồn. cho nên, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để nối đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container roof panels

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349