Sofa bọc vải luôn là mẫu được khách hàng yêu thích để sử dụng cho phòng khách của gia đình, văn phòng. Và hiện nay nhu cầu mua sofa cũ, tồn kho cũng đang trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy mà hôm nay Thanh Tuấn sẽ giới thiệu đến bạn mẫu sofa cũ bọc vải màu xám đen thanh lý giá rẻ.

Thanh Lý Bộ Sofa Cũ Bọc Vải Màu Xám Đen Giá Rẻ

Bộ Sofa Cũ Bọc Vải Màu Xám Đen Giá Rẻ Tại TPHCM này được làm bằng chất liệu nệm dày bọc vải xám đen cao cấp, có khung gỗ tự nhiên chắc chắn và bền đẹp.

Mẫu có kích thước, ghế băng dài 2m, có ghế đơn 80cm và bàn kính sofa 80cm x 40cm x 45cm, một kích thước chuẩn để sử dụng.

Hiện trạng mẫu sofa dành cho phòng khách này đã được sử dụng qua, tuy nhiên hiện trạng còn mới tầm 95% như hình, đẹp không tì vết, mua về sử dụng cho phòng khách của nhà ở, chung cư, khách sạn, văn phòng đều tốt.

Hiện mẫu được Thanh Tuấn bán với giá 3.000.000đ. Chỉ còn 1 bộ duy nhất gồm 1 ghế băng + 1 ghế đơn + 1 bàn kính. Nếu bạn đang ở tphcm hoặc khu vực lân cận sẽ ghé xem qua bảo đảm bạn sẽ thích.Ngoài ra Thanh Tuấn còn cung cấp nhiều mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước khác nhau để khách hàng ghi đến chọn lựa. Xem qua tất cả mẫu mã sofa thanh lý tại https://thumuabanghe.vn/danh-muc/salon-cu-sofa-cu/

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Web : thumuabanghe.vn
Mail : muabanghecu@gmail.com