Săn 50% học bổng Mỹ cùng tại trường Đại học Arkansas State University
Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
San 50% hoc bong My tai truong Dai hoc Arkansas State University

Nếu muốn đi du học Hoa Kỳ tại một ngôi trường Đại học vừa chất lượng cao vừa có chi phí thấp và có cả ưu đãi sự thu hút, thì trường Đại học Arkansas State University là một sự ưa thích sáng suốt.Ở bài viết dưới đây các bạn hãy cùng Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với Kinh nghiệm: giá trị dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương sẽ Tổng quan chung về đến các bạn chương trình học bổng du học Mỹ lên đến 50% tại trường Đại học Arkansas State University
Câu 1: Xin chào cô Daisy em tên Mai Vàng Anh đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu, em dự định đi du học Mỹ tại trường Đại học Arkansas State University, và em được biết trường hiện nay có những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Vậy cô có thể giới thiệu cho em biết thông tin về suất học bổng đó như thế nào được không? Cũng như giới thiệu đôi nét về trường Đại học bang Arkansas?Em xin cam ơn
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Sau đây cô sẽ Giới thiệu về cho em về thông tin học bổng cũng như giới thiệu về trường Đại học bang Arkansas cho em nắm rõ hơn nhé.
Thông tin học bổng bậc Cử nhân
giá trị: 50% học phí (Dành cho 4 năm học) – Học phí sau học bổng dành cho bậc cử nhân chỉ còn 6.600USD
vô số: Không giới hạn
Đòi hỏi: Điểm IELTS từ 5.5 trở lên và Điểm trung bình các năm THPT từ 7.0 trở lên
Giới thiệu trường Đại học bang Arkansas
Arkansas State University (ASU) là trường Đại học công lập, tạo nên năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Mỹ. Trường có tổng số sinh viên học Cử nhân 10,098 với khu học xá rộng 1,376 mẫu Anh.
Trường nằm ở khu phía đông bắc của bang, cách khoảng 80 dặm từ Memphis.
Sinh viên tại trường Đại học Arkansas State University có thể đánh giá từ 40 chuyên đề cấp bằng với hơn 150 ngành học bao gồm cả chuyên mục Thạc sỹ Kinh doanh và Sức khỏe.
Trường cũng có hơn 10 khóa học trực tuyến và hơn 180 các lớp học buổi tối. Tại bang Arkansas sinh viên còn có thể xin nhập học vào các lớp hỗ trợ học tập nơi mà sinh viên gặp vấn đề với các môn học trên lớp có thể được giải đáp các thắc mắc của mình.
Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên còn có thể tham gia vào đội thể thao Arkansas State Red Wolves, thành viên của đội tuyển Division 1 trong NCAA và tham gia thi đấu với hơn 10 môn thể thao khác nhau
Để biết thêm thông tin chi tiết về “Săn 50% học bổng Mỹ cùng tại trường Đại học Arkansas State University”, bạn hãy truy cập vào trang duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Xin chào cô Daisy em tên Nguyễn Thị Khánh Thủy, em dự định đi du học Mỹ tại trường Đại học bang Arkansas. Hiện nay em đang tìm hiểu về yêu cầu đầy vào và chương trình học của trường. Mong cô có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
[I]Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:[I]
Chào em. Sau đây là chương trình học và yêu cầu đầu vào của trường.
Chương trình học
Trường có hơn 150 vấn đề học với các khóa Cử nhân, Đại học và Thạc sĩ:
Nông nghiệp, Kỹ thuật & Công nghệ
Kinh doanh
Khoa học Giáo dục và Hành vi
Nghệ thuật tự do và truyền thông
Y tá & Y tế
Khoa học & Toán học
Nghiên cứu sinh
Yêu cầu đầu vào
Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 hoặc tham gia 1 khóa tiếng Anh tại trường.
Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5 hoặc có thể tham gia 1 khóa tiếng Anh tại trường.
Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “ Tại trường Đại học Arkansas State University săn học bổng Mỹ 50%”
Câu 3:Xin chào cô Daisy, tôi tên Phạm Văn Lâm 45 tuổi đến từ Tây Hòa – Phú Yên, tôi có con gái hiện nay đang học lớp 12 tại trường THPT Lê Hồng Phong. Tôi dự định qua năm sẽ cho cháu đi du học Mỹ nhưng hiện nay tôi chưa biết nên chọn trường gì, tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được giới thiệu tới trường Đại học Arkansas State University. Vậy Tân Đại Dương có thể cho tôi biết lý do vì sao ngôi trường này lại thu hút nhiều du học sinh đến như vậy không ạ? Tôi xin cảm ơn.
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào anh. Sau đây là lý do anh nên chọn trường ĐH bang Arkansas khi du học Mỹ
Là trường Đại học lớn thứ 2 bang Arkansas được thành lập từ lâu đời (năm 1909) với hoàn hảo giảng dạy , tham khảo hàng đầu nước Mỹ
Là trường Đại học công lập của tiểu bang, được tiểu bang giúp đỡ về tài chánh và học thuật
Các đứng hạng đứng đầu, thứ bậc cao so với phần lớn các trường tại Mỹ
chương trình dạy học nhiều lựa chọn từ bậc Cử nhân tới Tiến sỹ với hơn 160 khoa, ngành dạy học bởi 11 trường trực thuộc
Không điều kiện TOEFL/IELTS khi nhập học (sinh viên có thể theo học vấn đề tiếng Anh chuyên sâu trực tiếp tại trường thay cho điểm TOEFL/IELTS)
học phí học tập và giao tiếp rất hợp lý (chỉ khoảng 18.000USD/năm – 20.000USD/năm cho tất cả học sinh và chi phí ăn, ở, bảo hiểm,…)
Môi trường an toàn, thanh bình, thích hợp cho việc học tập và tham khảo chuyên sâu
Thành tích nổi bật của trường
Bảng xếp hạng năm 2014 của US.News & World Report đánh giá cao trường Đại học bang Arkansas với những chứng chỉ nổi bật sau:
– Xếp thứ 20 các trường Công lập tốt nhất nước Mỹ
– Xếp thứ 53 các trường tốt nhất khu vực về phí Nam nước Mỹ
– Xếp thứ 12 chuyên mục MBA Online tốt nhất nước Mỹ
Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất
Xem thêm: Muốn chọn trường trung học Mỹ tốt, cần đáp ứng tiêu chí gì?