học bằng lái xe hạng c mất bao lâu Trung tâm niêm yết học phí công khai rõ ràng trên web. Có nhiều gói học lái xe cho các học viên lựa chọn cho phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.
Học lái xe ô tô hạng C cơ bản: Áp dụng cho học viên đã biết lái, chỉ đăng ký nộp hồ sơ và thi sát hạch. Học viên đăng ký gói này khi chỉ muốn thi, hoặc nộp hồ sơ và học lái theo giờ và theo nhu cầu. Ngoài ra học viên có thể đến học lý thuyết tại trung tâm miễn phí. Học phí 6.500.000
Học lái xe ô tô hạng C gói chuẩn: Áp dụng cho học viên chưa biết lái, toàn bộ mức phí trên là học phí học lý thuyết và thực hành trọn gói trong suốt quá trình học. Học thực hành 1 thầy/ 1 giảng viên trên sân, sau 5 tháng học viên thi sát hạch tại Sở giao thông Hà Nội. Học phí 11.500.000
Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô)
(Cam kết Học phí thấp nhất TPHCM, Bao giá học phí trên toàn TPHCM, nơi nào rẻ hơn Trường sẽ hoàn trả lại học phí).
+ Tổng học phí học lái xe ô tô Tải C là: 8.500.000đ (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).
+ Tổng phí thi bằng lái xe ô tô tải C là: 965.000đ (lệ phí thi tốt nghiệp tại trường và lệ phí thi sát hạch trên Sở Giao Thông Vận Tải để lấy bằng) => Miễn phí 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).

+ Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 135.000đ
=> Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần lên văn phòng để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.
LƯU Ý: Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.
++ Đăng ký nhập học bằng lái xe ô tô tải hạng C chỉ cần đóng trước tối thiểu 3.000.000 vnđ (học phí còn lại được chia ra 2 lần đóng).
++ Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.
++ Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 3 người trở lên.
BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ:
Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa.
++ Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại.
Chương trình Đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn ==>> Đảm bảo Học viên sẽ vững chắc tay lái và thi đậu tuyệt đối.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng C uy tín tại Hà Nội. Với khóa học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm chỉ 5 tháng, hồ sơ học viên đăng ký đơn giản chỉ cần 8 ảnh 3×4 hoặc 4×6 và 1 CMND phô tô không cần công chứng. Nếu học viên qua trung tâm nộp thì yêu cầu các bạn mang theo CMT nhân dân hoặc căn cước công dân gốc, trung tâm hỗ trợ chụp ảnh và photo CMND cho các bạn học viên.
http://daotaolaixeso3.edu.vn/tin-tuc...-nhung-gi.html