Canada được bình chọn là một nơi có nền kinh tế tốt, có nền giáo dục cực tốt cũng như các chính sách hỗ trợ nhập cư. Hiện có nhiều lối đi để định cư Canada (ví dụ như Định cư Canada Atlantic AIPP), trong phần này, cùng Villaland điểm qua những hình thức được xem là dễ nhất.

1. Định cư Canada theo diện đầu tư:

Định cư Canada theo diện đầu tư là một hướng định cư được sự quan tâm rất nhiều từ những nhà kinh doanh khắp thế giới, đặc biệt là một quốc gia phát triển như Canada. Không chỉ là cơ hội mở mà thời gian hoàn tất thủ tục khá là nhanh chóng.

Với con đường định cư Canada diện đầu tư, điều kiện đầu tiên là người đầu tư cần phải có số vốn đầu tư thấp nhất là 1.000.000 CAD và thể hiện được tài sản đảm bảo cho đời sống ở Canada.

Có khá nhiều hình thức để đầu tư định cư như: mua nhà đất, kinh doanh… Mỗi con đường sẽ có các cách thức khác nhau và điều kiện khác nhau, tuy nhiên điều cốt lõi là người đầu tư phải sở hữu 2.600.000 CAD.



2. Định cư theo diện tay nghề:

Định cư Canada theo diện tay nghề hay còn tên gọi khác là Skilled Worker được đánh giá là 1 hình thức định cư rất rộng mở ở quốc gia này. Vì chính sách thu hút người lao động có tay nghề, chính phủ Canada đã mang chương trình này để nâng cao sự hấp dẫn nguồn nhân lực tốt trên khắp thế giới.

Điều kiện để ứng tuyển định cư Canada diện này là đối tượng yêu cầu định cư phải xin được 1 công việc toàn thời gian với kinh nghiệm trên một năm theo danh mục những nghề được đề ra trong định cư diện tay nghề. Cùng với đó, đối tượng định cư cần minh chứng được thu nhập, mức tài sản đảm bảo đời sống bản thân và những thành viên trong gia đình nếu có tại Canada.

3. Định cư Canada theo diện du học:

Nói đến du học thì không thể không thể không nói đến nền giáo dục ấn tượng của Canada. Hàng năm có khá nhiều du học sinh trên khắp thế giới định cư để du học vào Canada vì chất lượng giáo dục, môi trường và các điều kiện vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, để có thể nhận được visa định cư du học ở Canada, người đi cần phải đảm bảo tuyệt đối những điều kiện về ngoại ngữ, năng lực kiến thức và những yêu cầu khác, đặc biệt là tài chính để theo học cũng như đảm bảo duy trì cuộc sống.

Định cư Canada diện du học là 1 hướng mở cho nhiều bạn trẻ để nhập cư vào vùng đất này. Bởi sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể ở lại để làm đến 3 năm diện sau du học. Qua 3 năm đảm bảo chúng ta đã có kinh nghiệm lành nghề hơn 1 năm và có thể xin việc đồng thời xin cấp thẻ xanh thường trú nhân tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, Việt Nam còn là một trong những nước nằm trong diện được định cư du học tại Canada mà không cần chứng minh tài chính. Đây hẳn là một hướng rất tuyệt vời để các bạn trẻ để tâm.

4. Định cư diện đoàn tụ cùng gia đinh:

Nếu gia đình của bạn đã có người cư trú tại Canada, việc chọn định cư theo diện đoàn tụ gia đình là 1 hướng định cư nhanh chóng và đem tới nhiều tiện lợi.

Nhưng, với diện định cư này, người bảo lãnh cần bảo đảm về mặt tài chính đủ lớn để bảo lãnh. Đồng thời mức thu nhập của cả gia đình phải minh chứng được đủ sống trong 3 năm liền kề và bảo trợ cho con cái cho đến khi trưởng thành (liên tục 10 năm hoặc đến 25 tuổi).



Để biết chi tiết về những phương thức định cư cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với Công ty định cư Canada Villaland theo số: 094 147 9988 để được tư vấn miễn phí.

View more random threads: