dịch vụ thay màn cảm ứng iphone x giá rẻ được du nhập

Thay màn hình cảm ứng iphone x không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên phải thông hiểu chuyên sâu về các chi tiết trên thiết bị di động. Mà mọi thao tác tháo chữa, sửa, buộc phải phải thật kĩ càng và chăm chút thì mới mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những dịch vụ sửa điện thoại iphone x uy tín. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn cảm ứng mới, hay khắc phục triệt để hồ hết các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên vật dụng iphone x.

màn hình cảm ứng iphone x uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn cội duyên cớ rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về trung tâm.

màn cảm ứng iphone x giá bao nhiêu tiền?Mang đến cho quý khách giá tiền rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, người dùng tài xế công nghệ.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dầu vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người dùng đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn hình lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn cảm ứng iphone x bị sọc

chỗ thay màn hình cảm ứng iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn cảm ứng iphone x, người mua có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. tất cả quy trình chữa và thay thế đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người mua. Chính vì vậy, không chỉ riêng iphone x mà phần nhiều phần đông các địa điểm thay màn cảm ứng iphone x đều được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lọc.


các bạn thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng, cũng như chất lượng địa điểm uy tín. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ tiêu dùng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của nhà cung cấp.
Bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn hình iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm bây giờ. Miễn phí 100% giá thành rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn sử dụng từ 2 địa điểm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của người dùng về dịch vụ

thứ tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

tiếp thu máy từ quý khách, sau đó kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, hẳn nhiên giá bán nơi thay.
Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng.
khoa học viên kiểm tra chăm chút màn cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho các bạn.
người mua nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn