MÁY BƠM ĐÀI LOAN
Máy bơm mang thương hiệu đã khẳng định chất lượng và chiếm thị phần quan yếu trên thị trường máy bơm nước hiện. mặc dầu các hãng máy bơm Đài Loan ra đời và phát triển sau những nhà sinh sản máy bơm lớn như Mỹ, Nhật Bản, Italia,… nhưng với sự đầu tư nghiên cứu, phát triển và vận dụng những công nghệ mới nhất lên dòng sản phẩm của mình, máy bơm Đài Loan bây chừ đã chiếm được sự tin cẩn của người tiêu dùng, chúng ta hãy cùng điểm qua những thương hiệu máy bơm Đài Loan điển hình.
Xem >>> Máy bơm Tsurumi

1. Máy bơm NTP Đài Loan.
Là một dòng máy bơm Đài Loan ra mắt thị trường 35 năm, thương hiệu máy bơm NTP là nhà cung cấp uy tín cung cấp nhiều dòng sản phẩm như máy bơm tăng áp cho thị trường nông nghiệp, thành thị, dân cư và công nghiệp. Với đội ngũ thiết kế với tay nghề cao, sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra nhằm giúp máy bơm đáp ứng được những đề nghị thiết kế khắt khe, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo nhất.

2. Máy bơm HCP Đài Loan.
Máy bơm Đài Loan HCP là thương hiệu được thành lập 1979, sang 30 năm hình thành và phát triển, máy bơm Đài Loan HCP được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng nhất đài loan. Ngay từ ngày đầu hình thành và phát triển, HCP luôn định hướng máy bơm là sản phẩm chủ lực, HCP không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiền tiến nhất vào dòng sản phẩm của mình như: tần tiện điện năng, công nghệ xanh là mục tiêu mà HCP hướng đến, sự hài lòng của khách hàng là đòn bẩy giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển thêm dòng sản phẩm nhằm mới phục vụ khách hàng.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-nuoc-thai-741
3. Máy bơm APP Đài Loan.
Thương hiệu máy bơm Đài Loan APP luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Đài Loan. Với chứng nhận ISO 9001 dành cho những nhà sản xuất máy bơm chuyên nghiệp, đó là một sự ghi nhận cho những nạm không ngừng nghỉ dành cho thương hiệu máy bơm Đài Loan APP. Với dòng máy bơm đa dạng và phong phú như: Máy bơm nước sạch, Máy bơm nước thải, Máy bơm cao áp, Máy bơm nước thải, Máy mài, Máy bơm làm vườn, Máy bơm tăng áp nhà, Bơm thủy lợi, Bơm công nghiệp, Bơm giếng, Bơm đặc biệt và Phụ kiện bơm. cả thảy các sản phẩm trên được đánh giá cao bởi người tiêu dùng, chất lượng và giá tốt giúp chúng tôi cạnh tranh được với những thương hiệu máy bơm lừng danh thế giới.

4. Máy bơm Evergush Đài Loan.
Thương hiệu máy bơm Đài Loan Evergush được thành lập năm 1969 tại thị thành Cao Hùng, Đài Loan. Với định hướng tụ hội nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm máy bơm như: máy bơm nước, bơm ly tâm, bơm chìm, bơm công nghiệp, thương mại, bơm chìm, bơm đa tầng ngang, bơm điều khiển biến tần, bơm điều khiển sức ép và các loại bảng điều khiển. Với phương châm luôn đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, thương hiệu máy bơm Đài Loan Evergush luôn tự hào với sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Xem thêm >>> Máy bơm Ebara
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Email: lamtritan@gmail.com