Loại hình Bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu là điều làm khá nhiều chủ sở hữu xe ô tô ngày nay đang khá quan tâm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp những bác tài trả lời câu hỏi đó.
  1. Tại sao cần đóng bảo hiểm cần xe ô tô?

  • Trước lúc giải đáp thắc mắc bảo hiểm buộc phải ô tô bao nhiêu tiền, Bảo Việt trực tuyến sẽ cùng các Quý khách làm rõ vấn đề trách nhiệm đóng phí bảo hiểm cho xế yêu của mình. Theo quy định của pháp luật thì bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại bảo hiểm cần mà người sở hữu xe ô tô nên mua. Bảo hiểm này có hiệu quả bảo hiểm cho người thứ 3 lúc xảy ra tai nạn. Nghĩa là, lúc người dùng xe ô tô gây tai họa cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người bị tai vạ. Mức bồi thường tối đa là 70 triệu/1người/ vụ.
  • Và hiện tại, trong tình trạng giao thông Việt Nam vẫn còn khá nhiều lộn xộn, đường sá chưa thực sự thuận lợi cần việc người lãnh đạo xe ô tô gây ra tai nạn vẫn xảy ra tương đối thường xuyên. Vì thế, việc mua bảo hiểm cần cho xe ô tô là điều phải khiến đối với những chủ xe. Tham khảo màu xe hợp mệnh thổ giúp kích phát tài lộc.

2. Bảo hiểm buộc phải xe ô tô giá bao nhiêu?

  • bây giờ, trong tình hình kinh tế thị trường hội nhập, nhất là các năm vừa rồi nhà nước có chính sách miễn giảm thuế ở một số loại xe ô tô. Chính do đó, lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2018 đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bởi vậy câu hỏi bảo hiểm buộc phải xe ô tô bao nhiêu tiền ngày càng được nhiều chủ xe quan tâm hơn trong thời gian mới đây.
  • Theo quy định của pháp luật thì biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu ban hành kèm theo Thông tư số 126/2008/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tuy nhiên, bảo hiểm bắt buộc xe ô tô giá bao nhiêu còn phụ thuộc tương đối nhiều điều kiện và các trường hợp cụ thể như là xe ô tô kinh doanh hay không kinh doanh, xe 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ,… Ngoài ra phí bảo hiểm ô tô này sẽ không có sự khác biệt về loại xe, xe cũ hay xe mới. Và mức giá này không có sự khác biệt quá lớn giữa những công ty bảo hiểm vì toàn bộ các công ty đã căn cứ theo quy định của bộ tài chính để đưa ra những giá tiền hợp lí cho công ty mình.

3. Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu tốt?
  • bây giờ, trên thị trường có tương đối nhiều công ty chuyên bán những loại sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tôvới các chi phí và chính sách ưu đãi khác nhau. Nếu như Quý khách vẫn chưa thể tìm được nơi mua bảo hiểm ô tô uy tín thì có thể tìm tới Bảo Việt trực tuyến. Đây là một thương hiệu đã có hơn 20 năm trong ngành và việc xử lí các vụ việc tương đối nhanh chóng, chính xác. Và Quý khách có thể yên tâm với dịch vụ tại nơi đây.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm ô tô phải bao nhiêu tiền. Hãy ghé qua showroom Hyundai Giải Phóng để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Tham khảo bảng giá xe i10 hai đầu mới nhất tại việt nam.