Chọn màu xe hợp với mệnh là vấn đề được vô cùng nhiều người quan tâm vì nếu lựa chọn phù hợp (tương sinh) sẽ mang đến sự bình an, may mắn. Cách chọn màu xe hợp phong thủy dựa theo ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ vốn tồn tại theo quy luật của tương sinh tương khắc. Vậy màu xe hợp mệnh hỏa là màu nào mới giúp chủ nhân kích phát tài lộc mang lại may mắn và bình an.

Trong ngũ hành, vòng tròn là vòng tròn bên ngoài thể hiện sự tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hóa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Có thể hiểu là: củi khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa đốt cháy mọi vật ra tro thành đất, đất tạo thành quặng kim loại, kim loại nóng chảy như nước, nước giúp cây cối phát triển. Vòng tròn tương sinh cũng tương ứng với sự hỗ trợ, khiến có lợi hơn, tạo ra may mắn, bình an.
Chọn màu sắc của chiếc xe hợp mệnh sẽ khiến cho người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, tha hồ và bình an. Bnr thân màu sắc cũng làm tâm trạng cảm thấy cực kỳ phù hợp. Chọn màu sắc của tính chẵn lẻ của người lái xe cũng hợp lý, khiến cho chiếc xe bền hơn và phù hợp với chủ sở hữu. Chọn màu hợp với mệnh có thể làm cho chiếc xe bền hơn và phù hợp với chủ nhân. Tuy nhiên nếu chúng ta chọn quá nhiều màu hợp với mệnh có thể sinh ra dư thừa phản tác dụng.
cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì thế những màu sắc sẽ hại đến sức khỏe của người lái, sự bất ổn tâm thần, mất tập trung hoặc tức giận thậm chí bị tai vạ nếu khi lái xe.

khiến thế nào để chọn màu xe hợp với người mệnh hỏa
Mệnh hỏa gồm những tuổi:
Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;
Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;
Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;
Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;
Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;
Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987
Mệnh hỏa buộc phải chọn xe màu gì?

Màu xanh lá cây được coi là màu phù hợp với mệnh hỏa( mộc sinh hỏa). Một chiếc xe làm gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe ít bị hư hỏng hơn. Nhưng nếu chúng ta cảm thấy rằng một chiếc xe màu xanh lá cây như vậy là quá vượt trội thì chúng ta có thể lựa chọn xe có màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng nhạt. Đặc biệt, nếu có phụ nữ mệnh hỏa muốn mua xe thì buộc phải chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của lửa) để có được hiệu ứng phong thủy tốt nhất. Tham khảo các đồ phong thủy cho xe ô tô giúp xua tan vận đen mang đến may mắn và bình an.
Người mệnh Hỏa buộc phải tránh màu gì?
Theo ngũ hành, thì thủy khắc hỏa, tượng trưng cho thủy là màu đen do đó người mệnh hỏa tuyệt đối bạn không nên chọn xe màu đen. Ngoài ra, người mua cũng phải kỹ lưỡng khi mua và sử dụng sản phẩm có màu đen để an toàn khi dùng xe.

Trên đây là một số gợi ý để lựa chọn màu sắc họp mệnh cho người có mệnh Hỏa. Ngoài ra, việc lựa chọn màu xe hợp mệnh cũng phụ thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu bạn chọn màu sắc thích hợp với xe tương đối, tuổi tác, nhưng chủ sở hữu xe không thích màu đó, thì điều đó không tạo ra luồng không khí có lợi giữa chủ xe và xe. Người mua cần xem xét kỹ vấn đề này. Mặc Dù vậy, điều quan trọng hơn cả là tập trung vào việc lái xe, không uống rượu bi lúc lái xe và lái xe đúng cách, nhưng nếu chúng ta không sử dụng đúng màu, các bạn bắt buộc chịu thành tựu. Bạn hãy ghé qua Hyundai Giải Phóng để lựa chọn được xe hợp với bản mệnh của mình nhất nhé!