Với những dân chuyên nghiệp thì bên cạnh xe đạp địa hình là vật bất ly thân thì các phụ kiện đi kèm xe cũng luôn được săn đón hơn bao giờ hết. Những phụ kiện đi kèm này giúp tăn độ an toàn và sự tiện lợi trong quá trình lái xe. Trong bài viết này xe đạp jett giá rẻ xedap365.vn sẽ điểm danh những phụ kiện không thể bỏ qua khiến cho chiếc xe thêm cá tính mà lại đảm bảo an toàn cho người lại.

1. Sử dụng gương chiếu hậu cho xe đạp địa hình

Việc trang bị gương chiếu hậu cho xe đạp địa hình cũng vô cùng hữu ích mà không phải ai cũng biết. Bởi trong quá trình di chuyển, tham gia giao thông thì việc lắp thêm một chiếc gương chiếu hậu ở tay lái xe đạp giúp bạn dễ dàng quan sát phía sau mỗi khi sang đường. Do đó, bạn có thể thuận lợi khi đi trên đường, tránh được những rủi ro không đáng có.2. Trang bị bộ dụng cụ sửa xe đa năng

Với những người đi xe đạp chuyên nghiệp đặc biệt yêu thích mạo hiểm khám phá thì việc trang bị cho mình một bộ dụng cụ sửa xe đa năng là vô cùng cần thiết. Sự chuẩn bị này không hề thừa thãi bởi trong những chuyến đi dài, để đề phòng chiếc xe tự nhiên "dở chứng", bạn có thể dễ dàng bắt bệnh và tự sửa chữa tạm thời trong trường hợp chưa tìm được địa chỉ uy tín. Một bộ dụng cụ sửa xe thường bao gồm những vật dụng như: Tua vít, dao nhỏ, đồ vá, săm... Tất cả đều được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo trong các chuyến đi xa.

>>Xem thêm: xe đạp merida giá rẻ

3. Đầu tư bơm xe đạp

Thói quen kiểm tra lốp xe mỗi khi di chuyển là vô cùng quan trọng. Bạn nên trang bị thêm cho xe của mình một chiếc bơm chuyên dụng. Tùy vào các loại van khác nhau của lốp xe mà tìm mua loại bơm phù hợp.

Việc đầu tư bơm xe giúp bạn dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ khi đi trên đường như xe hết hơi hoặc xì hơi... Lốp xe được bơm căng ngay khi gặp sự cố sẽ giúp giảm thiểu những hư hại không đáng có.

4. Trang bị chắn bùn cho xe đạp địa hình

Hiện nay trên thị trường các loại xe đạp địa hình thường không có chắn bùn. Tuy nhiên, nếu bạn đi xe thường xuyên thì việc trang bị chắn bùn là vô cùng cần thiết. Bởi khi đi xe vào mùa mưa nó sẽ giúp bạn tránh bị bắn bẩn khi đi đường.

Trên đây là 04 vật dụng cần thiết mà bạn nên trang bị cho chiếc xe đạp địa hình mình. Việc trang bị những thứ này sẽ giúp cho hành trình khám phá của bạn thêm an toàn và thuận lợi hơn rất nhiều.

>>Thông tin khác: Xedap365 .vn chuyên bán xe đạp giá rẻ