Con người ta thường nói, phía sau bất kì 1 thành phố nền kinh tế phát triển hoặc sở hữu nền lịch sử dân tộc đều có 1 dòng sông chảy đi qua. Con người VN, đặc biệt là cư dân thành phố Đà Nẵng cũng hãnh diện cùng con sông Hàn không kém phần, nếu người Pháp kiêu hãnh về con sông Seine lãng mạn của thành phố Paris, con người Anh cùng dòng sông Thames chảy lững lờ.
Sông Hàn ở Đà Nẵng – con sông chứa dấu tích lịch sử dân tộc
Nằm ở sâu bên dưới lòng sông là những câu chuyện về lịch sử, về một vùng đất đã hết mình chiến đấu, về những ai đã ngã quỵ bên trong cuộc chinh chiến trấn thủ non nước, mà bao nhiêu đợt làn sóng biển Sông Hàn ở Đà Nẵng cũng ko thể khỏa lấp.
Sông Hàn Đà Nẵng– con sông của các cây cầu có một ko hai
TP Đà Nẵng còn thu hút du khách bởi vì những công trình morden bậc nhất cả thảy nước, đặc biệt cần phải kể tới những cây cầu đã tạo nên tên đặc biệt "thành phố của những cầu" cho thành phố Đà Nẵng thân thương mà không những được yêu thích bởi độ dài lịch sử, văn hóa lâu đời, phong cảnh tự nhiên xinh đẹp.
Cầu Thuận Phước: Ngắm ở khắp mọi góc độ, chiếc cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều chứa dáng vẻ sang trọng, đpẹ rực rỡ và tràn đầy thu hút và hơn thế đây là cầu treo võng chiều dài nhất VN.
Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng: Chính là chiếc cầu quay trước hết của VN, đánh dấu mốc son phát triển của thành phố, và cũng là niềm hãnh diện của người dân thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể tìm hiểu thêm dữ liệu về Cầu Sông Hàn tại https://www.vntrip.vn/cam-nang/cau-s...g-ve-dem-14972 để chuyến du lịch Đà Nẵng thêm hoàn hảo
Cây cầu Rồng: Bắc qua Sông Hàn, cầu hiện đại chứa dạng con rồng uốn lượn. Để phục vụ khách du lịch cây cầu phun ngọn lửa và tung nước vào tối thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần.
Chiếc Cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng: cầu mang hình dáng cánh buồm căng ngọn gió đi ra biển cả, biểu trưng dành cho niềm khát vọng của cư dân, và đây cũng chính là chiếc cầu dây văng trụ nghiêng đặc biệt nhất Việt Nam hình cánh buồm no ngọn gió đi ra biển lớn, biểu trưng cho khát vọng của người dân.
Con sông Hàn– con sông của của tình yêu
Đến với tp Đà Nẵng, khách du lịch ko thể nào bỏ qua cây cầu Tình Yêu đẹp tuyệt như là mơ duy nhất nằm ngay tại dòng sông Hàn nên thơ.
Sông Hàn Đà Nẵng– con sông của các lễ hội
Cùng sự tăng trưởng về du lịch, Sông Hàn Đà Nẵng đang trở thành trung tâm tổ chức những sự kiện nền văn hoá lễ lội lớn nhỏ của tp Đà Nẵng. Đây chính là điểm đến du lịch ở tp Đà Nẵng mà nhất quyết các bạn do vậy ghé thăm qua ít nhất một lần.