khu du lịch Thung Nham Ninh Bình hay khu du lịch sinh thái Thung Nham Ninh Bình chính là khu du lịch sinh thái đẹp tuyệt ở trong tập hợp thống nhất Tràng An Ninh Bình, là địa điểm bạn cần đến ít bậc nhất một lần ở trong cuộc sống. Dưới đây chính là các kinh nghiệm đi Thung Nham Ninh Bình đủ đầy cũng như cụ thể nhất mà VNTRIP VN đã sưu tầm để bạn tham khảo.

Vườn chim Thung Nham ở đâu?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình hay còn mệnh danh chính là Thung Chim Ninh Bình, trực thuộc xã Ninh Hải, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Điểm đến này nằm bên trong lõi tập hợp danh lam thắng cảnh Tràng An tỉnh Ninh Bình nổi danh và cực không xa cùng Tam Coc Bich Dong.
Có cái gì ở Vườn chim Thung Nham Ninh Bình?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình là 1 khu du lịch trải rộng hơn 334 ha, có rất nhiều danh thắng đẹp nên thơ mà bạn không thể bỏ qua. Bạn nên tới ít bậc nhất các nơi này nếu như chẳng có nhiều thời điểm.
Động Vái Giời Ninh Bình
Chính là động nằm ở trên ngọn núi cao, Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình có độ rộng khoảng 5000 m2 với ba tầng hang mang rất nhiều măng nhũ đá phân chia làm “chốn Trần gian, Địa ngục và chốn Thiên đàng”. Để tham quan Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình, sau khi đi qua cửa soát vé 500mét, bạn rẽ phía bên phải để phía lên động. Các bạn sẽ đến được cổng hang sau khi qua thách thức 439 bậc thang đá.
Khu vườn chim
Nơi này bảo đảm là nơi quan trọng nhất của khu du lịch Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình. Là ko gian trú ngụ của rất nhiều loại chim như là con cò, con vạc, le le, chích chòe,… đặc biệt là Vùng Thung Nham Ninh Bình có hai loài quý bên trong sách đỏ là hằng hạc và loài phượng hoàng.
Thu, trời se lạnh, chừng 17 giờ khi chim đi kiếm ăn về là thời điểm phù hợp bậc nhất để khám phá vùng Khu du lịch Thung Nham. Song nếu như không bố trí được thời điểm, các bạn có thể đến vào 5h – 7h sáng hay 4 -6h chiều để chiêm ngưỡng chim, hay 2h-3h chiều để kịp về Hà Nội trong hôm.
Hãy nhớ tham khảo các Khach san gia re Ninh Binh cho chuyến đi du lịch Ninh Bình của bản thân nhé. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch vui nhộn với không ít khám phá lý tưởng ở Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình!