Nếu như bạn hay đọc tin tức thì chắc chắn sẽ biết được hàng loạt những đoạn video được đăng tải trên internet, các kênh truyền hình về tay nghề bẻ khóa của những tên trộm chuyên nghiệp chỉ cần chưa đầy 10 giây thì một chiếc xe máy đắt tiền như xe ga bị lấy cắp dễ dàng nhất.
Chỉ cần một phút nhất thời lơ là không cảnh giác, nhiều người dùng xe máy đã phải kêu gào với sự bốc hơi không báo trước.

Bên cạnh những vụ trộm kín đáo là những hành vi táo bạo, cướp xe ngay trên đường của bọn kẻ gian với đủ mọi chiêu trò như giàn cảnh cướp xe ngay tại các địa điểm công cộng đông người,…
Chính vì điều này mà bảo vệ xe an toàn là vấn đề cần được quan tâm nhất hiện nay và luôn là vấn đề đau đầu nhất hiện nay.
Người xưa đã nói “phòng hơn chữa” áp dụng trong trường hợp này thì không thể sai đâu được. Vì có đến 95% các vụ trộm cắp xe máy không thể nào tìm lại được, như vậy thì bảo vệ trước khi bị mất xe là một trong những vấn đề cần phải lưu tâm nhất hiện nay.
Và bảo vệ xe máy được an toàn thì lời khuyên hàng đầu dành cho người dùng xe máy chính là nên lắp đặt một bộ khóa chống trộm xe máy thông minh.
Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại địa bàn Hà Giang có thể khẳng định rằng là giải pháp hữu hiệu nhất để ngăn ngừa các trường hợp bẻ khóa xe, cướp xe,… mà kẻ gian vẫn thường làm lặp đi lặp lại nhiều lần.
>> Mua ngay khóa chống trộm xe máy Yamaha giá chỉ từ 395k
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/lap-dat-khoa-chong-t...-tai-ha-giang/