Các bạn cần phải sở hữu một vài kiến thức và chuẩn bị cho mình những vật dụng, kĩ năng, kiến thức cần thiết trước lúc đến với đảo Phú Quốc, chắc chắn chuyến hành trình không xảy ra sự cố cũng như ý nghĩa theo như cách du lịch tự túc phú quốc cho biết. Bạn cùng tìm hiểu qua bài đăng dưới đây cùng với VNTRIP VN nhé!
Chính là một đảo rộng lớn bậc nhất ở Việt Nam, nằm ở Vịnh Xiêm La Đảo Phú Quốc được gọi là đảo Ngọc. nơi đây được nhiều người biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, các khu rừng nguyên sinh có dòng suối trôi qua mát rượi. Thêm nữa là khá nhiều đặc sản chứa thương hiệu đảo Phú Quốc như mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc, hải sâm, rượu sim,….
Điểm đến phượt tuyệt đẹp tại đảo Phú Quốc
Hướng Đông Phú Quốc
Suối Tranh: Trong mùa mưa tháng 6 đến tháng 10 ko nên bỏ lỡ dịp khám phá , leo núi, tắm suối ở con suối đẹp tuyệt đây nhé!
Vườn tiêu Phú Quốc: Một trong những đặc sản ko chỉ du khách trong nước biết tới mà du khách ngoại quốc cũng có nhu cầu tìm hiểu khi đến Phú Quốc chính là hồ tiêu. Hồ tiêu nổi danh cũng như đứng đầu toàn quốc về chất lượng hạt hồ tiêu cay nồng, ngon lành.
Phía Bắc Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tham khảo phương thức nuôi trồng hạt tiêu truyền thống để tạo ra một hình thức hạt tiêu đặc trưng của cư dân vùng đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến tích kháng chiến chống thực dân Pháp của vị anh hùng dân tộc trên đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Ngắm hải giới Campuchia và trải nghiệm cuộc sống đơn giản của cư dân vùng biển.
Khách sạn giá rẻ ở dương đông phú quốc
Nếu như đến đảo Phú Quốc vào ngày lễ tết, đảm bảo các bạn cần đặt phòng trước khách sạn mới có phòng để nghỉ ngơi lúc đến nơi đây. bạn có thể chọn lựa các hotel giá cả rẻ ví dụ:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đ/1 đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel: 124.000 đồng/1 đêm, Tổ 3, Ông Lang, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đồng/1 đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Các bạn cũng cần tự giác trang bị cho bản thân những kiến thức này mặc dù đi du lịch Phú Quốc tự túc hiện nay cá nhân hay là tập thể. Đảm bảo, chuyến hành trình của các bạn sẽ thực sự hấp dẫn, giúp bạn thư giãn sau các stress mệt mỏi của cuộc sống.