Đạp xe đạp chính hãng hiện đang là trào lưu mới của mọi người hiện nay và nó phát triển ở một số thành phố lớn như TP Hà Nội, TP Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng…xe đạp chính hãng đc đa phần mọi người chọn lựa để phục vụ cho nhu cầu đạp xe của mình, sự trở lại của xe đạp thể thao giá rẻ như một phần tất yếu của cuộc sống.

Chiếc xe đạp thể thao không chỉ là phương tiện đi lại thường xuyên mà còn là phương tiện tập thể dục cho giới văn phòng, công chức trước nguy cơ phát phì và nhiều loại bệnh do ngồi lỳ một chỗ, lười vận động, nó tăng cường sức khỏe, dẻo dai, minh mẫn trong công việc và giảm thiểu bệnh tật cho con người.

>>Xem thêm: cửa hàng xe đạp học sinh.Bạn đang ở Quảng Ninh? bạn muốn mua một chiếc xe đạp thể thao chính hãng, phù hợp, giá thành phải chăng nhưng bạn băn khoăn không biết Địa Chỉ bán xe đạp chính hãng ở Quảng Ninh ở đâu? — Xedap365 điểm đến của những người đam mê xe đạp chúng tôi có đại lý trên tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam nên thuận lợi cho các bạn mua hàng.

>>Xem thêm: xe đạp cannodale chính hãng.

Xedap365 chuyên cung cấp các dòng xe đạp thể thao chính hãng như xe đạ Monloup ( Đức ), Trinx, Giant, xe đạp học sinh… tại shop chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàn sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt Xedap365 còn là nhà độc quyền ở Việt Nam về dòng xe đạp thể thao chính hãng của Đức ( xe đạp thể thao Monloup) với trụ sở chính đặt ở Hà Nội và có đại lý ở các tỉnh thành.

Khi mua xe đạp Ở Xedap365 các bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách của khách hàng như:

1/Đc tặng một bộ phụ kiện xe đạp chính hãng gồm bộ sửa chữa, bình nước, chắn bùn… trị giá 200.000 VNĐ.

2/ Tất cả các loại xe đều đc bảo hành tới 3 năm.

3/ Được phép đổi trả xe trong 3 ngày nếu xe mắc lỗi kỹ thuật.

4/ Mua hàng tại cửa hàng bạn sẽ đc đi thử xe thoải mái.

Và tùy từng thời điểm chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau cho khách hàng.

Đối với những khách hàng ở xa không thể đến cửa hàng của Xedap365 mua hàng thì các bạn cũng có thể tham khảo những mẫu xe đạp thể thao giá rẻ tại website : Xedap365.vn và gọi điện hoặc đặt hàng trên website chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng của bạn rồi sẽ chuyển xe tới cho khách hàng, Khi nhận được xe khách hàng mới phải trả tiền cho chúng tôi.

>>>Xem thêm: xe đạp merida chính hãng .