Sửa chữacục sạc apple Macbook PRO TP.HCM
Thaysạc macbook PRO TP.HCM

Sửasạc macbook PRO TP.HCM. Bạn cần tìm đến một trung tâm chuyên sửa sạc,thay dây sạc macbook sửa sạc pin macbook
Nói đến laptop Apple Macbook chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, một trong các dòng sản phẩm sáng giá của táo bị cắn dở tập đoàn công nghệ máy tính hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá, vì vậy để dùng nó bạn cũng phải là người có chút kỹ năng và am hiểu về dòng laptop Apple Macbook Pro này..
Khi chúng ta sử dụng dù là laptop hay laptop macbook thì không thể tránh khỏi phát sinh ra lỗi, vấn đề thường hay gặp nhất là về cục pin Macbook, lỗi khi sạc, lỗi phần mềm…Lần này mình sẽ chỉ cho các bạn một số lỗi về cục sạc.
Các Bạn cùng tìm hiểu lí do cục sạc macbook bị lỗi:

1) Trường hợp cục sạc macbook bị lỗi do chập cháy adapter:
2) Trường hợp sạc apple Macbook bị lỗi do lỗi IC, I/O:
các biến đổi thất thường của dòng điện, các sự cố xảy ra với adpater laptop Apple Macbook sẽ khiến adapter “hy sinh” để bảo vệ mạch cục sạc dùngbên trong laptop Apple Macbook tránh những ảnh hưởng từ dòng điện.
Khi adapter apple Macbook bị chập cháy khiến laptop macbook không sạc được cục pin Macbook, TT Viettopcare sẽ tiến hành Sửa chữalại mạch bên trong hộp biến đổi điện áp của adapter. Quá trình Thay thếadapter laptop Apple Macbook được Viettopcare SuaMac.com tiến hành nhanh chóng, giao adapter macbook lại cho khách hàng sau 60-90 phút Sửa.
nếu mà adapter bị cháy mạch quá nặng, khó có thể phục hồi lại, chuyên viên của TT sẽ tư vấn cho khách hàng xài một adapter laptop Apple Macbook khác phù hợp.
Tham khảo: thay dây sạc macbook pro
Để khắc phục vấn đề chập mạch, kỹ thuật viên cần dò mạch để tìm ra chỗ mạch bị lỗi, điều chỉnh lại mạch để điện áp nguồn đầu vào và nguồn sạc sử dụngphù hợp.
Để xác minh lỗi cục sạc sử dụngdo IC hay do I/O trên mainboard, kỹ thuật viên cần tiến hành các thao tác đo và kiểm tra mạch cục sạc xàicẩn thận, xác minh chính xác lí do và tư vấn cho khách hàng cụ thể.
Tùy vào tình trạng lỗi IC, I/O kỹ thuật viên sẽ có phương án hấp lại chân IC, I/O hoặc cần phải Thay thế mới hoàn toàn.
Trung tâm tiến hành Sửa chữalỗi IC, I/O sẽ cần nhiều thời gian vì đây là các trường hợp nghiêm trọng, cần kiểm tra đề phòng , Thay thếvà theo dõi cẩn thận, tránh gây ra các ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết tên linh kiện, tình trạng máy khi gửi máy lại Chúng tôi để Sửa chữa.

Lưu ý nguồn điện: Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho sạc các lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi xài lại máy tính xách tay thì nhận thấy máy Mac cạn dùnglại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà cục sạc xàilại không vào, những một lời khuyên cho bạn rằng khi gặp phải bất kỳ lỗi gì dù nhỏ nhặt nhất thì bạn vẫn nên kiểm tra đề phòng thật kỹ mọi nguyên nhân trước khi khẳng định là máy có bị lỗi hay không.
kiểm tra bộ cục sạc: Không phải là điều hiếm gặp, chiếc macbook Pro được thiết kế khá chi tiết vậy nên sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, sạc Mac được cấu tạo 3 phần: máy, cáp dây sạc và nguồn điện, vì thế lí do lỗi không cục sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề, bạn vẫn nên kiểm tra đề phòng kỹ lưỡng và toàn diện từng chi tiết để tìm ra lỗi và cách khắc phục.
Cách Sửa, khắc phục dây sạc apple Macbook Pro bị đứt mà không cần Thay thế mới
  • Đầu tiên , bạn phải gỡ chấu cắm điện của sạc ra ngoài.
  • Tiếp theo dùng tuốc lơ vít lậy mạnh vào hai bên tai của cuộn dây để hai tai tuột ra.
  • Dùng tuốc lậy theo mép nối. Chú ý: các bạn khéo tay và nhẹ nhàng ở bước này thì sau này cục sạc của bạn sẽ đẹp hơn.
  • Khi đã tách được lớp nhựa thứ nhất ra, ta lậy phần đổi dòng lên.
  • Khi mà phần đổi dòng đã được lậy ra ngoài thì ta sẽ thấy phần đầu dây sạc bị đứt lộ ra.
  • Nối hai đầu lại với nhau. Lưu ý dây bọc trắng nối với dây bọc trắng của phần đổi dòng. Phần trần của dây dẫn nối với dây đen của cục đổi dòng, nếu bạn có mỏ hàn có thể hàn lại để chắc chắn hơn.
  • Bọc kĩ mối nối để tránh hở điện.
  • Dáp phần nhựa lại như cũ, đổ một chút keo dọc theo phần mép của sạc để hai phần liên kết với nhau tốt hơn.
  • Dùng dây buộc cố định chặt hai phần nhựa, đổ keo và phần điểm nối.
  • Đợi khô keo thì tháo bỏ dây giữa là đã có một chiêc cục sạc hoạt động tốt.

=))) Bạn đã biết chưa click here