Màn hình LED P5 ( với khoảng cách giữa các điểm ảnh Pixel là 5mm) là một trong những màn hình cỡ lớn được tận dụng rất phổ biến tại các sàn giao dịch chứng khoáng, sân bay, sân khấu…giúp cập nhật thông tin liên tục, tạo được sự chú ý cùng với dễ quan sát. Tuy nhiên, do vấn đề giá cả mà khi lắp đặt những chủ đầu tư phải tìm hiểu rất kĩ về đối tác, giá cả, chế độ bảo hành…Vậy, nên lắp đặt màn hình LED P5 tại đâu giá phải chăng mà chất lượng có lợi nhất?
Màn hình LED P5 một trong các sử dụng phổ biến của Kỹ thuật LED tân tiến
Màn hình LED P5 là màn hình cỡ lớn, sử dụng Kỹ thuật đèn LED siêu sáng, siêu tiết kiệm, chỉ khác tại khoảng cách giữa những điểm ảnh với nhau( P: Picel, con số đi sau đó là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng mm). Nói dễ hiểu, màn hình LED P5, là màn hình mà khoảng cách giữa tất cả điểm ảnh là 5mm phân biệt với tất cả loại màn hình LED P3, P4, P6…về kích thước.
- Màn hình LED P5 trong nhà( indoor) không có khả năng chống nước, ánh sáng dịu trong không gian khép kín khiến người trông không bị chói mắt khi nhìn gần.
>> Hướng dẫn dùng phần mềm led studio

>>> Tham khảo tất cả mẫu man hinh led trong nha ở LedOne Hà nội
Màn hình LED P5 indoor cho hình ảnh rõ nét mọi góc nhìn
- Màn hình LED P5 (outdoor) ngoài trời với khả năng chống thấm, chống nước và chống gỉ sét, chịu đựng có ích với môi trường, biến đổi khí hậu ngoài môi trường, có khả năng nhìn rõ ngay khi mặt trời chiếu sáng, độ cao và khoảng cách xa.
Màn hình LED P5 thường được sử dụng trong không gian tương đối rộng như nhà ga, sân bay, sân khấu, hội nghị ngoài trời…với kích thước màn hình khoảng 50 inch, có độ phân giải cao cho hình ảnh mịn màng, rõ nét tại mọi góc cạnh.
Lắp đặt màn hình LED P5 tại đâu giá rẻ, chất lượng tốt?
Màn hình LED P5 với những điểm tốt khi trình chiếu, hiển thị thông tin, truyền tải nội dung trong không gian tương đối rộng, cuốn hút được sự chú ý quan sát, theo dõi của nhiều người ngày càng được tận dụng rộng rãi. Chính vì như thế đáng tin kinh tế, xã hội của hình dáng trình chiếu này mang tới mà càng có cực nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư lắp đặt, sử dụng.
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn mà có cực nhiều công ty, đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED nói chung cùng với màn hình LED P5 nói riêng ra đời. Điều này giúp những doanh nghiệp, cơ quan dễ dàng tìm được một đối tác, song cũng khiến họ rơi vào thực trạng không biết nên lắp đặt màn hình LED ở đâu vừa bảo đảm chất lượng lại vừa giúp tiết kiệm tối đa giá cả.
Hãy dựa vào một số tiêu chí sau để dễ dàng lựa chọn:
- Địa chỉ cung cấp, lắp đặt màn hình LED phải là đơn vị có giỏi lâu năm
- Cung cấp đa dạng tất cả loại màn hình LED phục vụ mục đích sử dụng cụ thể
- Đội ngũ kĩ thuật có trình độ, tay nghề cao, nhiệt tình vời công việc
- Báo giá cụ thể, rõ ràng mang tính cạnh tranh
- Chế độ bảo hành tốt…
Hội tụ đầy đủ tất cả tiêu chí trên, là một trong các công ty được chứng nhận thương hiệu hàng đầu năm 2015, Công ty D&Q luôn tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED và cho thuê màn hình led giá rẻ đáng tin nhất hiện nay.

Màn hình LED P5 được thi công bởi Công ty Cp công nghệ LED D&Q Việt Nam
Với đội ngũ quản lí giàu giỏi, đội ngũ kĩ thuật năng động, có trình độ cao, Công Ty Cp Kỹ thuật LED D&Q sẵn sàng thi công, lắp đặt màn hình LED nói chung cùng với màn hình LED P5 nhanh chóng, gọn gàng, thẩm mỹ đem tới uy tín cao nhất. Những sản phẩm màn hình LED của công ty luôn bảo đảm chất lượng, độ bền cao, tiết kiệm điện năng, dễ dàng dùng, thay thế.

Màn hình LED của Công ty D&Q Việt Nam luôn làm hài lòng quý khách
Không chỉ bảo đảm chất lượng, lắp đặt màn hình LED tại Công Ty D&Q là sự chọn lựa lí tưởng để tiết kiệm nguồn chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, cụ thể cho từng trường hợp tận dụng sao cho đem lại đáng tin cao nhất mà không tốn kém tiền bạc. Với giá cả mang tính chất cạnh tranh trên thị trường cùng chế độ bảo hành cận thận, Công ty D&G chính là điểm đến đáng tin nhất của quý quý khách.